HLV Iraq muốn 'giải quyết' U23 Việt Nam trong 90 phút

TPO - Ông Abdughani Shahad Abbood Alghazali tỏ ra tự tin về cơ hội giành chiến thắng của Iraq khi đối đầu U23 Việt Nam.

HLV Abdughani Shahad Abbood Alghazali của U23 Iraq
HLV Abdughani Shahad Abbood Alghazali của U23 Iraq

“Chúng tôi hiểu được sự quan trọng của trận đấu này. Iraq sẽ chơi tập trung tới phút cuối và muốn giải quyết trận trong 90 phút”-ông Alghazali cho biết.

Đáp lại, HLV Park Hang Seo cho rằng, U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho mọi khả năng có thể xảy ra. Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định, U23 Việt Nam sẽ chơi với nỗ lực cao nhất trước đối thủ.

Một trong những lo lắng nhiều nhất đối với U23 Việt Nam trước trận gặp Iraq là tình hình thể lực suy giảm. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo tin rằng, đây không chỉ là vấn đề của U23 Việt Nam.

“Đúng là thể lực cầu thủ của chúng ta có giảm. Đó là chuyện bình thường khi chúng ta phải chơi 3 trận trong 8 ngày. Các bạn có thể thấy từ phút 20 trận đấu với Syria, cầu thủ của ta suy giảm thể lực nhanh chóng. Nhưng đây là tình hình chung của các đội chứ không riêng gì Việt Nam”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo ông Park Hang Seo, trong ngày vừa qua ông và BHL đội bóng đã tìm cách giúp các cầu thủ hồi phục thể lực. Ông Park cho biết đã nhận được sự hỗ trợ rất tốt từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đối với việc này.

“Khi sang Việt Nam, tôi được nghe nói nhiều về điểm yếu thể lực của các cầu thủ. Tuy nhiên tôi không cho rằng cầu thủ Việt Nam quá yếu. Điều quan trọng là chúng ta sử dụng cầu thủ trong trận đấu như thế nào để khai thác tốt nhất khả năng của họ”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày mai (giờ Việt Nam). Theo kế hoạch, 16h hôm nay, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập nhẹ tại Thường Thục.

HLV Iraq muốn 'giải quyết' U23 Việt Nam trong 90 phút - ảnh 1

HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ chơi tấn công với Iraq

Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định U23 Việt Nam sẽ không chỉ tập trung cho phòng ngự mà sẽ tìm cách tấn công khi gặp Iraq ở trận đấu ngày mai.

HLV Iraq muốn 'giải quyết' U23 Việt Nam trong 90 phút - ảnh 2

Tiết lộ trang nhật ký viết ở Trung Quốc của thủ thành U23 Việt Nam

Những trang nhật ký viết lúc nửa đêm tại Trung Quốc của thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa phải đóng lại, khi U23 Việt Nam cầm hòa U23 Syria 0-0 và lần đầu tiên giành vé vào tứ kết.

HLV Iraq muốn 'giải quyết' U23 Việt Nam trong 90 phút - ảnh 3

Điều đặc biệt của ông Park Hang Seo

Không phủ nhận yếu tố may mắn đã góp phần giúp U23 Việt Nam tạo nên cột mốc mới trong lịch sử khi giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á 2018. Tuy nhiên, cũng khó có thể phủ nhận tài cầm quân của HLV Park Hang Seo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá