Sự kiện: EURO 2016

HLV Joachim Loew dùng logo để khích tướng học trò

Ngay sau khi đến khách sạn Giardino tại khu tập huấn Ascona (Thụy Sỹ), HLV Joachim Loew đã cho lắp ngay một loạt logo của ĐT Đức tại đây.

HLV Joachim Loew dùng logo để khích tướng học trò
Từ cổng vào tới ban công của khách sạn, bất kỳ ai cũng dễ nhận thấy hình ảnh logo của ĐT Đức với dòng chữ “Die Mannschaft”, cùng biểu tượng 4 ngôi sao tượng trưng cho bốn lần vô địch World Cup (1954, 1974, 1990, 2014). 
Hơn thế nữa, logo của ĐT Đức còn được gắn lên đầu giường của từng tuyển thủ. Ngay cả trên đường ra sân tập, những tấm biển cỡ lớn in hình logo của Cỗ xe tăng Đức được dựng dọc đường cũng như trong sân. Nhìn có vẻ khá đơn giản, nhưng chính điều này đang tác động khá tích cực đến tinh thần của dàn tuyển thủ Đức trước thềm VCK EURO 2016. 
HLV Joachim Loew dùng logo để khích tướng học trò - ảnh 1
“Loew không hề giải thích về việc cho đặt logo nhiều như vậy. Nhưng tất cả chúng tôi đều hiểu rằng ông ấy mong muốn ĐT Đức là một tập thể gắn kết tại EURO năm nay”, một tuyển thủ Đức chia sẻ trên tờ Bild. 
Ngoài chiêu khích tướng kể trên, Loew còn khá tâm lý khi cho dựng một sân golf mini ngay trong khuôn viên khách sạn, để học trò thư giãn sau những giờ luyện tập căng thẳng.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá