HLV Jordan nói gì trước cuộc đọ sức với tuyển Việt Nam?

Ông Abdallah Messfer khẳng định tuyển Jordan sẽ bằng mọi giá lấy trọn ba điểm trong trận đấu ngày mai 13/6.

HLV trưởng hai đội trong buổi cung cấp thông tin trước trận đấu vào tối mai. Ảnh: Đức Đồng.
HLV trưởng hai đội trong buổi cung cấp thông tin trước trận đấu vào tối mai. Ảnh: Đức Đồng.

"Chúng tôi rất vui khi tới Việt Nam thi đấu. Hy vọng các cầu thủ sẽ giới thiệu được hình ảnh bóng đá Jordan đến với khán giả Việt Nam", Abdallah Messfer phát biểu trong cuộc họp báo trưa nay, 12/6. "Mục tiêu của chúng tôi khi đến đây không gì khác ngoài ba điểm, dù tôi đoán nó sẽ không dễ dàng".

Jordan sẽ gặp Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2019 lúc 19h tối mai, 13/6, tại sân Thống Nhất. Ở lượt trận đầu tiên của bảng C, Jordan hạ Campuchia 7-0, còn Việt Nam thì bị Afghanistan cầm hoà 1-1. Do vậy, Jordan rất muốn một chiến thắng để bứt lên ở bảng đấu này.

"Chính vì muốn chiến thắng nên chúng tôi đến Việt Nam sớm hơn. Chúng tôi không muốn đề cập đến vấn đề sân tập vì đội cần phải thích nghi với mọi mặt sân. Các cầu thủ của tôi cũng đang vướng vào tháng ăn chay Ramadan, nhưng các cầu thủ cũng đã quen với việc này nên không có gì đáng ngại".

Đánh giá về Việt Nam, ông HLV đội Jordan cho rằng, các cầu thủ Việt Nam trẻ và có tương lai giàu hứa hẹn. "Các cầu thủ Việt Nam rất giỏi và họ có lợi thế sân nhà. Chắc chắn họ sẽ khai thác lợi thế này để gây áp lực lên cho chúng tôi", ông Messfer nói. "Việt Nam trận đầu đã hoà Afghanistan, nhưng chúng tôi không quan tâm đến trận đấu đó, mà phải tập trung cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi có nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài và các cầu thủ phải kết hợp lại với nhau để tạo nên một trận đấu như mong đợi".

Cầu thủ Odai Elsifi, đội trưởng của Jordan cũng đặt quyết tâm cao như ông thầy của mình. “Chúng tôi đặt ra mục tiêu là ba điểm. Vì phải di chuyển rất xa xôi đến đây, nên chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, và chiến thắng rất quan trọng”.

HLV Jordan nói gì trước cuộc đọ sức với tuyển Việt Nam? - ảnh 1

HLV Hữu Thắng kỳ vọng bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường

HLV tuyển Việt Nam hy vọng sự kết hợp của hai tiền vệ của HAGL sẽ giúp cả đội chơi tốt trước Jordan trong trận đấu ngày mai, 13/6.

HLV Jordan nói gì trước cuộc đọ sức với tuyển Việt Nam? - ảnh 2

Chí Công lĩnh án phạt bổ sung vì giẫm đạp cầu thủ U20 Việt Nam

Ban tổ chức V-League xác định hậu vệ Trần Chí Công của Cần Thơ có hành vi bạo lực, và đã gửi hồ sơ sang Ban kỷ luật của VFF.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng