HLV Kleber chấp nhận im lặng

TP - Theo thông tin từ lãnh đạo CLB VH.Hải Phòng, ông Kleber sẽ không kiện tụng gì cả nhưng ngược lại, phía VH.Hải Phòng sẽ phải chi cho ông Kleber thêm một khoản để có được sự im lặng.

HLV Kleber
Sau khi bị VH.Hải Phòng đột ngột cắt hợp đồng khi mùa giải mới qua ba vòng đấu, HLV người Đức gốc Hungary Kleber đã yêu cầu luật sư riêng của mình chuẩn bị giấy tờ nhằm kiện lên tòa án của FIFA.

Phía VH. Hải Phòng cũng viện dẫn đã làm đúng với bản hợp đồng đã ký với Kleber để sa thải ông này, đồng thời chấp nhận mức thiệt hại thấp nhất, chỉ nửa tháng lương, tương đương 1.500 USD.

Mọi việc ầm ỹ dẫn tới khả năng gây ra rắc rối cho cả đôi bên nên hai bên đã phải ngồi lại với nhau trong buổi làm việc ngày 26/3 vừa qua.

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB VH.Hải Phòng, mọi chuyện đã được giải quyết êm thấm, ông Kleber sẽ không kiện tụng gì cả nhưng ngược lại, phía VH.Hải Phòng sẽ phải chi cho ông Kleber thêm một khoản để có được sự im lặng.

Theo tin mới nhất, hôm nay, 28/3, cựu HLV Alberto sẽ trở lại Việt Nam để dẫn dắt CLB VH.Hải Phòng với mức lương 5.000 USD/tháng, gần gấp đôi lương của cựu HLV Kleber.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng