HLV Lippi: Cầu thủ sẽ lắng nghe Maradona

TPO - HLV đội tuyển Italia ông Marcello Lippi xem việc bổ nhiệm Diego Maradona làm HLV trưởng Argentina là đúng và ông cho rằng huyền thoại bóng đá này sẽ làm tốt công việc của mình.

Cậu bé vàng sẽ được các cầu thủ tôn trọng
Theo báo giới Argentina ra sáng nay, Maradona đã đánh bại các đối thủ Carlos Bianchi, Miguel Angel Russo và Sergio Batista để lên nắm quyền đội tuyển Argentina.

Trước đó, có tin rằng Maradona sẽ được bổ nhiệm vào tuần tới, nhưng có thể buổi ra mắt sẽ diễn ra sớm hơn, vào ngày 30/10 tức ngày Maradona tròn 48 tuổi.

Hiện Chủ tịch Chủ tịch AFA ông Julio Grondona vẫn chưa đưa ra tuyên bố trước công chúng.

"Chúng tôi đã có cuộc gặp, và chúng tôi hạnh phúc về những gì nói về đội tuyển Argentina", Maradona cho biết. "Tôi chưa thể mở món quà ra ngay, tôi phải đợi bởi vì chúng tôi cần tiếp tục nói chuyện thêm", Maradona nói thêm trên kênh La Red.

HLV đội tuyển Italia ông Lippi đã đón nhận với tin này khá hồ hởi. HLV trưởng Italia tin rằng Cậu bé vàng sẽ được các cầu thủ tôn trọng.

"Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ hoàn toàn theo cậu ta", Lippi nói trên tờ La Gazzetta Dello Sport. "Maradona có uy tín và tôi nghĩ các cầu thủ sẽ nghe theo cậu ta bởi anh là người tiên phong".

Thiên Thanh
Theo Goal/AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá