HLV Liverpool 'ép' giới chủ Mỹ gia hạn với Gerrard

TPO - Trước những lời hậm hực của Steven Gerrard về chuyện gia hạn hợp đồng, HLV Brendan Rodgers của Livepool đã phải lên tiếng. Theo đó, ông vừa yêu cầu giới chủ Mỹ nhanh chóng ký hợp đồng mới với thủ quân của đội.

HLV Liverpool 'ép' giới chủ Mỹ gia hạn với Gerrard - ảnh 1 Rodgers yêu cầu Ban lãnh đạo gia hạn với Gerrard
Giữa tuần qua, Steven Gerrard đã cảnh báo đối với với Ban lãnh đạo Liverpool. Theo đó, tiền vệ 34 tuổi người Anh khẳng định, nếu không được gia hạn tiếp, anh sẽ rời Liverpool trong mùa hè tới và tìm kiếm một bến đỗ khác tại Premier League. Có thể hiểu sự hậm hực của “G8” đối với những ông chủ người Mỹ, nhất là khi tương lai của anh tiếp tục bị đặt dấu hỏi.

Cũng cần phải nói thêm rằng, trước đó không lâu, Gerrard đã nói trong quá khứ, anh từng chối nhiều lời mời gọi hấp dẫn, trong đó có 2 đề nghị từ Real Madrid, đồng thời cho biết mình chưa bao giờ hối tiếc về điều đó. Rõ ràng tình yêu mà tiền vệ đội trưởng này dành cho Liverpool là không thể đong đếm, vậy nên anh cũng muốn tình yêu ấy được đền đáp xứng đáng.

Trước sự ngập ngừng của giới chủ Mỹ và cả sự hậm hực của Gerrard, HLV Steven Gerrard đã phải lên tiếng. Theo đó, ông đã yêu cầu Chủ tịch Tom Werner của Liverpool nhanh chóng xúc tiến việc gia hạn với “G8”, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 6/2015, đồng thời tránh để xảy ra một “sự phản bội” như trường hợp của Frank Lampard.

“Gerrard là một phần lịch sử của Liverpool. Anh ấy đã cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho đội bóng và cần nhận những sự tưởng thưởng xứng đáng. Tôi tin rằng Gerrard sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây và Ban lãnh đạo cùng như các CĐV cũng muốn như vậy”, HLV Rodgers cho biết. “Thời điểm hiện tại, chúng tôi cần phải đồng lòng để vượt qua những khó khăn”.

Có nhiều lý do để tin rằng, Rodgers là người muốn Gerrard ở lại Liverpool nhất. Ngoài những lý do về chuyên môn, mối quan hệ giữa hai người trong thời gian qua cũng rất tốt đẹp. Bằng chứng là Gerrard chuẩn bị nhượng lại cho Rodgers một trong số những căn biệt thự của mình. Thậm chí tiền vệ người Anh còn hào phóng giảm giá cho ông thầy người Bắc Ireland.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá