DMCA.com Protection Status

HLV Liverpool lo lắng viễn cảnh Ngoại hạng Anh bị hoãn

TPO - HLV Jurgen Klopp không ủng hộ kế hoạch hoãn giải Ngoại hạng Anh, cho dù ở giải đấu này vừa phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19 trong những đợt xét nghiệm mới đây.

HLV Liverpool lo lắng viễn cảnh Ngoại hạng Anh bị hoãn
Ở vòng 16 vừa qua, giải Ngoại hạng Anh chứng kiến 2 trận đấu bị hoãn lại chỉ vài giờ trước khi bắt đầu, đó là trận Everton gặp Man City và Tottenham đấu Fulham. Nguyên do là Fulham và Man City có nhiều ca mắc COVID-19. Các trận bóng này, vì thế, tạm dừng thi đấu để đảm bảo an toàn.
Giới truyền thông Anh đồn đoán giải đấu cao nhất xứ sương mù sẽ bị hoãn lại 2 tuần, cho tới khi phát ngôn viên chính thức của BTC giải Ngoại hạng Anh lên tiếng phủ nhận kế hoạch này và khẳng định giải đấu sẽ diễn ra theo kế hoạch. Phương án này đã nhận được sự ủng hộ của HLV Jurgen Klopp của Liverpool. 
Trả lời truyền thông hôm nay, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Tất cả các đội bóng đều nỗ lực hết mình để giúp giải đấu tiếp diễn. Tôi nghĩ điều này đang đạt hiệu quả. Dễ hiểu khi có những nguy cơ xảy ra, nhưng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ. Những trận đấu vào thời điểm này rất quan trọng, bởi mọi người muốn được theo dõi. Các đội bóng thường xuyên phải cách ly, được kiểm tra rất kỹ từ cầu thủ cho tới các nhân viên. Vì vậy, tôi nghĩ mọi thứ có thể diễn ra bình thường".
Dù vậy, "thuyền trưởng" của Liverpool thừa nhận, sẽ tôn trong mọi quyết định của BTC giải Ngoại hạng Anh: "Tất nhiên tôi không phải một chuyên gia y tế. Tôi sẽ tôn trọng toàn bộ mọi quyết định được đưa ra trong thời gian tới".
Hiện tại, Liverpool vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 33 điểm, nhưng đã bị M.U cân bằng điểm số và chỉ kém hiệu số bàn thắng bại. Điều này khiến cuộc đối đầu giữa 2 đội vào ngày 17/1 tới rất được mong chờ, trong trường hợp Ngoại hạng Anh không bị xáo trộn về lịch thi đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng