HLV Mai Đức Chung không muốn làm trợ lý cho ông Park Hang-seo

TPO - Ông Mai Đức Chung cho biết chỉ làm hết nhiệm vụ ở trận đấu với Campuchia, sau đó sẽ trao đội tuyển Việt Nam lại cho đồng nghiệp người Hàn Quốc.

HLV Mai Đức Chung muốn giành tặng chiến thắng trước Campuchia cho đồng nghiệp Park Hang-seo.
HLV Mai Đức Chung muốn giành tặng chiến thắng trước Campuchia cho đồng nghiệp Park Hang-seo.

Ngày 10/10, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Campuchia trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019. Trận đấu sẽ do HLV Mai Đức Chung tạm quyền chỉ đạo. Một ngày sau đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

HLV Mai Đức Chung không muốn làm trợ lý cho ông Park Hang-seo - ảnh 1 HLV Mai Đức Chung muốn giành tặng chiến thắng trước Campuchia cho đồng nghiệp Park Hang-seo.

Theo điều kiện với VFF, HLV Park Hang-seo sẽ được mang 1 trợ lý người Hàn Quốc sang Việt Nam phụ trách vấn đề chuyên môn. Ngoài ra, ông Park sẽ có thêm bộ phận trợ lý người Việt Nam, với số lượng không hạn chế, tuỳ yêu cầu thực tế. Trả lời câu hỏi hỏi liệu có làm trợ lý cho ông Park Hang-seo nếu được đề nghị, HLV Mai Đức Chung cho biết:

“Tôi hiện tại cũng đã lớn tuổi. Hợp đồng của tôi ký với VFF là làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ. Trước mắt tôi sẽ tập trung tối đa cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Campuchia. Tôi sẽ cùng tập thể của mình cố gắng làm tốt nhiệm vụ. Còn sau đó, tôi sẽ giao đội tuyển Việt Nam lại cho ông Park Hang-seo và sẽ trở về với đội tuyển nữ. Nếu được mời thì tôi rất trân trọng, nhưng cho phép tôi cảm ơn”.

Liên quan đến HLV Park Hang-seo, TTK VFF Lê Hoài Anh hôm nay cho biết, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ chỉ có mặt tại Việt Nam vào ngày mai, 10/10. Theo kế hoạch, ông Park Hang-seo sẽ dự khán trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Campuchia tại Mỹ Đình. Một ngày sau đó vào sáng 11/10, ông Park Hang-seo sẽ chính thức ký hợp đồng với VFF. Theo TTK Lê Hoài Anh, hiện toàn bộ dự thảo hợp đồng của VFF với HLV Park Hang-seo đã hoàn tất. Ông Park Hang-seo sẽ có 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo sẽ chính thức ra mắt bằng trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Afghanisan ngày 14/11, cũng trong khuôn khổ Asian Cup 2019.

HLV Mai Đức Chung hôm nay đã lên tiếng chúc ông Park Hang-seo may mắn. Ông Chung cho biết trận đấu với Campuchia rất quan trọng, có thể quyết định vé vào VCK Asian Cup 2019. Đội tuyển Việt Nam vì vậy sẽ nỗ lực để giành trọn 3 điểm.  

Mike Tyson làm 'quân sư' cho nhà vô địch UFC trước đại chiến

Trước cuộc đại chiến với Dillashaw trong lồng bát giác, Cody Garbrandt gặp huyền thoại quyền Anh Mike Tyson để học hỏi kinh nghiệm.

 

Tiger Woods gây sốt với cú đánh bóng siêu hạng

Đoạn clip quay lại cú swing siêu hạng của Tiger Woods đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội những ngày qua. Đây được coi là một tín hiệu đáng mừng đối với những cổ động viên đang mong anh sớm trở lại thi đấu.

 

Ba cầu thủ Việt Nam khiến HLV Campuchia e ngại

Lương Xuân Trường, Văn Quyết và Đoàn Văn Hậu là ba cái tên gây nhiều ấn tượng nhất đối với HLV Leonardo Vitorio của Campuchia. Mục tiêu của Campuchia là có thể gây bất ngờ ở trận đấu sắp tới tại Mỹ Đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng