HLV Mai Đức Chung nói 'yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam'

Với sự tăng cường tiền đạo cắm Anh Đức trong chiều nay, HLV Mai Đức Chung khẳng định đây là hàng công mạnh nhất của tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

HLV Mai Đức Chung hài lòng về chất lượng của đội tuyển Việt Nam
HLV Mai Đức Chung hài lòng về chất lượng của đội tuyển Việt Nam
“Với việc Anh Đức lên tuyển chiều nay, trong tay tôi đang có 5 tiền đạo và họ đều rất chất lượng. Tôi rất yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam. Chúng tôi sẽ chơi tấn công trước Campuchia, với các bài đánh biên và phối hợp nhỏ, chứ không đá bổng, dài”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ với báo chí sau buổi tập chiều 7/10.
HLV Mai Đức Chung nói 'yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam' - ảnh 1 HLV Mai Đức Chung hài lòng về chất lượng của đội tuyển Việt Nam

Ở buổi tập này, đội tuyển Việt Nam ngoài sự có mặt của Anh Đức, còn có trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Đinh Thanh Trung. Trường hợp của tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh đã về Đà Nẵng trong ngày hôm nay do chấn thương.

Sự có mặt của Anh Đức, Ngọc Hải và Đinh Thanh Trung là vô cùng quan trọng, bởi đây không chỉ là trụ cột mà còn là những cầu thủ có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ ông sẽ dùng ai trong trận đấu với Campuchia tới đây, nhưng chắc chắn sẽ không bỏ qua những cái tên trên.

Ở buổi tập chiều nay, Văn Hậu đã khỏi ốm, còn Ngọc Thịnh bình phục chấn thương trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Đội tuyển Việt Nam ngoài 2 sự chia tay của Trọng Hoàng và Đức Chinh vì chấn thương, đã có đủ quân số.

HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh tuyển Việt Nam phải tôn trọng đối thủ Campuchia nên càng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.

Cựu binh 33 tuổi lên tuyển, Công Phượng hay bóng đá Việt phải buồn?

Ở độ tuổi 33, ít ai nghĩ Anh Đức đang có thể trở thành lựa chọn số 1 trên hàng công đội tuyển Việt Nam. Đây là niềm vui với tiền đạo B.Bình Dương những có thể là nỗi buồn với các chân sút trẻ như Công Phượng, hay rộng ra là cả nền bóng đá.

 

Đừng chờ ông Park Hang-seo, bóng đá Việt phải tự cứu mình

Đội tuyển quốc gia là “đầu ra” cao nhất của cả nền bóng đá. Ông Park Hang-seo hay bất kỳ HLV nào khác đều chỉ có thể làm tốt nếu được giao vào tay những cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao.

 

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng