HLV Mai Đức Chung: Phần thiệt sao cứ rơi vào Thanh Hoá

TPO-HLV Mai Đức Chung không đồng ý với quan điểm “trọng tài đúng” của BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF).

HLV Mai Đức Chung: Phần thiệt sao cứ rơi vào Thanh Hoá

HLV Mai Đức Chung: Phần thiệt sao cứ rơi vào Thanh Hoá

> Bầu Đệ chưa chịu thua VPF

> Tố trọng tài, bầu Đệ lại nhầm to

TPO-HLV Mai Đức Chung không đồng ý với quan điểm “trọng tài đúng” của BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF).

Dù BTC VPF kết luận trọng tài đúng, Thanh Hóa vẫn khẳng định trọng tài sai
Dù BTC VPF kết luận trọng tài đúng, Thanh Hóa vẫn khẳng định trọng tài sai. Ảnh: VSI

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay, ông Chung nhẹ nhàng nói: “Tôi không bình luận chuyện anh Ly (Trưởng BTC giải Trần Duy Ly-PV) đúng hay sai mà chỉ nói đơn thuần về chuyên môn. Kết luận như thế nào thì kết quả trận đấu cũng như thế rồi, Thanh Hoá vẫn bị mất điểm.

"Theo tôi bóng ở ngoài hay trong sân, tuỳ thuộc vào góc quay. Nếu máy quay đặt ở sau cầu môn hoặc đối diện sân, thì luôn thấy bóng ở trong sân. Nhưng nếu máy quay đặt ở đường biên, thì sẽ thấy bóng đã ra ngoài”.

Ông Chung cũng chia sẻ, cảm thấy không vui khi liên tiếp các trận đấu gần đây, Thanh Hoá đều bị mất điểm oan. “Như ở trận đấu tại Lạch Tray với Hải Phòng, thời gian bù giờ chỉ 5 phút nhưng thực tế bị kéo dài lên đến 7 phút.

"Hay hôm đá với SLNA, chúng tôi vẫn biết người ta sẽ đá rắn và cũng đã có chiến thuật đề chống lại. Nhưng thực tình SLNA người ta tài, chơi bóng kiểu luật không cho phép nhưng không bị nhận thẻ. Cầu thủ Đức Tuấn của Thanh Hoá sau trận đã phải vào viện. Không hiểu là như thế nào, nhưng phần thiệt cứ rơi vào chúng tôi”.

Hồi đầu mùa giải khi ký hợp đồng với Thanh Hoá, HLV Mai Đức Chung đã nhận chỉ tiêu đưa đội lọt vào tốp 3. Đội bóng của ông Chung đã có khởi đầu rất ấn tượng, nhiều thời điểm đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng. Nhưng việc mất điểm liên tiếp các trận gần đây đã khiến Thanh Hoá bị các đối thủ phía trên bỏ xa dần.

Sau vòng 17, đội bóng của HLV Mai Đức Chung hiện xếp thứ 5, kém đội đầu bảng SLNA (32 điểm) 8 điểm, và đội xếp thứ 3 SHB Đà Nẵng (30 điểm) 6 điểm. Thanh Hoá gần như không còn khả năng cạnh tranh chức vô địch và cũng rất khó khăn nếu muốn vươn lên tốp 3 đội dẫn đầu.

N.P

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá