HLV Malaysia sốc với chiến thắng 'ngoài sức tưởng tượng'

TPO - "Trước khi bước vào trận đấu này, bản thân tôi cũng không ngờ đội có thể chơi tốt và thắng với kết quả như vậy", HLV Dollah Salleh của Malaysia nói sau trận thắng 4-2 trước chủ nhà Việt Nam với gương mặt đầy vẻ sung sướng.

HLV Malaysia sốc với chiến thắng 'ngoài sức tưởng tượng'

Nhìn lại trận đấu, nhà cầm quân người Malaysia cho biết: Tôi nghĩ là trong hiệp đấu đầu tiên, Malaysia đã chơi rất tốt. Chúng tôi có 4 cơ hội và đã ghi được 4 bàn. Hiệp 2, các cầu thủ đã chơi phòng ngự rất tập trung".

Chưa hết, vị "thuyển trưởng" của Malaysia còn "xát muối vào lòng" các phóng viên chủ nhà khi nói rằng ông cũng rất ngạc nhiên với phong độ của tuyển Việt Nam, đặc biệt là hàng thủ: "Có vẻ như chúng tôi thường đá tốt hơn khi được thi đấu trên...sân khách. Chúng tôi đã mắc nhiều lỗi tại Shah Alam, nhưng hôm nay chúng tôi đã tận dụng được cơ hội của mình. Tôi cũng cảm thấy ngạc nhiên về phong độ của Việt Nam hôm nay, đặc biệt là hàng phòng ngự. Trong hiệp 2 Việt Nam đã lấy lại thế trận và bắt đầu tấn công mạnh Malaysia nhưng chúng tôi đã biết cách phòng ngự".

Chốt lại cuộc họp báo, nhà cầm quân Malaysia hào hứng: "Trước khi bước vào trận đấu này, bản thân tôi cũng không ngờ đội có thể chơi tốt và thắng với kết quả như vậy. Chúng tôi đã chiến thắng xứng đáng để giành vé vào chung kết".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá