HLV Man United chưa vơi niềm tin với Fellaini

Tiền vệ người Bỉ chưa thể tỏa sáng đúng với kỳ vọng kể từ ngày chuyển đến sân Old Trafford nhưng HLV David Moyes vẫn tin tưởng Fellaini sẽ dần trở lại với phong độ tốt nhất.

HLV Man United chưa vơi niềm tin với Fellaini

Tiền vệ người Bỉ gia nhập Quỷ đỏ với giá 27,5 triệu bảng Anh vào thời hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua và đã luôn cố gắng để thể hiện bản thân với chín trận ra sân cho đội chủ sân Old Trafford.

fsf
Fellaini vẫn chưa thể tỏa sáng như kỳ vọng.

Bản thân HLV David Moyes của Manchester United thừa nhận rằng bản hợp đồng giá trị trong mùa hè vừa qua đã chơi chưa thật nổi bật. Nhưng nhà cầm quân này vẫn tin tưởng rằng Fellaini sẽ cải thiện được phong độ để thể hiện đúng khả năng trong thời gian tới.

HLV Moyes nói về Fellaini trong một cuộc họp báo: "Anh ấy biết mình có thể chơi tốt hơn. Khi Fellaini đến với đội bóng, phong độ của chúng tôi là không tốt như kỳ vọng. Đối với những người mới gia nhập Manchester United, họ không thể sớm hòa nhập và chơi tốt như bạn mong muốn. Anh ấy cần thời gian."

"Anh ấy cũng bị một chấn thương ở cổ tay. Điều đó khiến anh ấy chưa thể chơi tốt nhất. Tôi nghĩ anh ấy sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là cho anh ấy một cơ hội."

Fellaini từng trải qua năm năm gắn bó với HLV Moyes tại Everton, trước cả hai cùng đến Old Trafford vào mùa hè này.

Theo Goal

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá