HLV Mancini vẫn muốn ở lại Inter

TPO - Ông Roberto Mancini vẫn muốn tiếp tục ở lại với Inter Milan dù trước đó đã lớn tiếng tuyên bố ra đi, sau khi nhà vô địch Serie A thất bại tại đấu trường châu Âu.

HLV Mancini đã "dại miệng" sau thất bại cay đắng. Ảnh: AP
Mancini, vẫn còn 4 năm hợp đồng, đã tuyên bố sẽ rời Inter vào cuối mùa giải làm giới chuyên môn ngạc nhiên, sau khi đội nhà bị Liverpool loại khỏi đấu trường Champions League ngay trên sân nhà San Siro.

Tuy nhiên, đúng một ngày sau tuyên bố này, chiến lược gia trẻ tuổi đã hối tiếc và xác nhận sẽ ở lại với Inter Milan.

“Tôi hy vọng rằng mọi người có thể hiểu cảm giác cay đắng và không kiểm soát vào thời điểm đó. Sau trận đấu, tôi đã nói từ trái tim của mình”, HLV Mancini thừa nhận.

“Tôi cảm ơn Chủ tịch Massimo Moratti đã tin tưởng và thông cảm với cảm xúc của tôi vào thời điểm đó. Tôi lấy làm tiếc về bất cứ sự hiểu lầm nào".

“Đội bóng đã chiến đấu đến những phút cuối, và với tinh thần đó, chúng tôi sẽ giành Scudetto lần thứ ba cuối mùa giải này và vô địch Champions League mùa tới".

Còn ông Chủ Moratti cho biết: “Tôi đã có cuộc nói chuyện với Mancini và ông đã nhấn mạnh với tôi rằng ông muốn ở lại Inter mùa tới và trong thời gian bản hợp đồng, ông muốn Inter vô địch Champions League”.

TT
Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá