HLV Miura bất ngờ triệu tập Công Phượng

TPO - Tiền đạo CLB HA.GL đã được HLV Toshiya Miura gọi bổ sung vào đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho các trận đấu thuộc vòng loại World cup 2018.

Ông Miura đã triệu tâp Công Phượng lên tuyển
Ông Miura đã triệu tâp Công Phượng lên tuyển

Theo TTK LĐBĐVN (VFF) Lê Hoài Anh, do tiền đạo Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh) bị chấn thương, HLV Miura đã quyết định gọi thêm Công Phượng để thay thế.

Cùng với Công Phượng, 2 cầu thủ khác cũng được HLV Toshiya Miura triệu tập bổ sung là thủ môn Nguyễn Hoài Anh (Quảng Ninh) và Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng). Hoài Anh được gọi để thay vị trí thủ môn Phí Minh Long (Hà Nội T&T) bị chấn thương.

Trao đổi với Tiền Phong chiều nay, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho biết, HA.GL đã nhận được thông báo của VFF. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Công Phượng sẽ bay ra Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào hồi 15h chiều mai, 29/9.

Trước đó, từng có tin bầu Đức không đồng ý cho Công Phượng lên tuyển. Tuy nhiên trả lời Tiền Phong, ông Nguyễn Tấn Anh đã bác bỏ thông tin này.

"Thông tin đấy hoàn toàn không chính xác. Việc thi đấu cho ĐTQG là nhiệm vụ bắt buộc đối với các cầu thủ. Anh Đức là quan chức liên đoàn sao lại không hiểu chuyện này. Tôi khẳng định anh Đức và HA.GL luôn ủng hộ cầu thủ lên tuyển"-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Để chuẩn bị cho các trận đấu với Iraq và Thái Lan ở vòng loại World cup 2018, tuyển Việt Nam hôm nay sẽ có buổi tập luyện tại trung tâm của Viettel tại Láng-Hoà Lạc. HLV Toshiya Miura đã khiến giới truyền thông "té ngửa" khi quyết định tập từ lúc...19h-21h tối.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá