DMCA.com Protection Status

HLV Miura phủ nhận việc dẫn dắt một đội bóng V-League

Sau khi bị VFF chấm dứt hợp đồng sớm trước thời hạn 2 tháng, HLV Miura đã tranh thủ gặp gỡ một số người bạn thân ở Hà Nội và muốn được đi du lịch trước khi lên đường về Nhật Bản vào ngày 7/2 tới.

HLV Miura chốt ngày trở về Nhật Bản
HLV Miura chốt ngày trở về Nhật Bản

Dù làm việc ở Việt Nam được gần 2 năm nhưng ông Miura rất ít khi đi tham quan các địa danh đẹp ở mảnh đất hình chữ S. Ông thầy người Nhật Bản cũng không có nhiều những người bạn thân nơi đây, nên trong thời gian này, ông Miura đã dành trọn thời gian để tìm hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam, gặp gỡ những người bạn mà ông rất quý mến.

"Bản thân tôi có những cảm xúc thật đặc biệt khi được cùng ĐTVN tham dự rất nhiều giải đấu lớn trong khu vực và châu lục. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới đất nước Việt Nam, tới lãnh đạo VFF vì đã tin tưởng và tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp tôi hoàn thành công việc của mình. Tôi cũng chúc bóng đá Việt Nam sẽ phát triển trong tương lai gần, các đội tuyển có mặt ở những giải đấu lớn của châu lục và thế giới", HLV Miura chia sẻ.

Rất chuyên nghiệp nhưng cũng cởi mở, gần gũi, HLV Miura vừa gây bất ngờ với người hâm mộ khi cùng một vài người bạn ngồi vỉa hè trong đêm giá lạnh, uống rượu với mực khô nướng. Đây thực sự là một trải nghiệm rất thú vị có lẽ chưa bao giờ HLV Miura trải qua. Trong cuộc vui này, công việc được gác hẳn sang một bên để nhường cho những câu chuyện, chia sẻ về cuộc sống gia đình, những giấc mơ…

Chia tay những người bạn đáng mến, HLV Miura hẳn sẽ rất nhớ Việt Nam. Cựu thuyền trưởng ĐTVN và U23 Việt Nam đã đặt vé máy bay về nước vào ngày 7/2 tới.

Liên quan đến thông tin HLV Miura đang được một đội bóng tại V-League quan tâm, muốn mời về dẫn dắt, HLV người Nhật Bản từ chối xác nhận, nhưng chắc chắn đây không phải là thời gian để HLV Miura bắt tay ngay vào công việc. Trong khi đó, đội bóng được đồn sẽ tiếp xúc với HLV Miura là CLB Than Quảng Ninh đã lên tiếng phủ nhận thông tin muốn mời HLV Miura. Lãnh đạo đội bóng này khẳng định chưa bao giờ có ý định như vậy và sẽ vẫn tiếp tục tin tưởng HLV trẻ Như Thuần.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng