DMCA.com Protection Status

HLV Mourinho bán thần đồng người Bỉ với giá bèo

TPO - Adnan Januzaj đã lọt vào danh sách thanh lý của Mourinho trong mùa hè 2017. Theo tiết lộ, Người đặc biệt sẵn sàng bán “thần đồng” bóng đá Bỉ cho đối tác nào chấp nhận trả 8 triệu bảng, tức bằng một nửa so với đòi hỏi trong hè 2016.

Mourinho sẵn sàng tống khứ Adnan Januzaj trong hè 2017.
Mourinho sẵn sàng tống khứ Adnan Januzaj trong hè 2017.

Mùa hè 2016, HLV Jose Mourinho từng có ý định bán tháo Adnan Januzaj. Khi đó ông yêu cầu lãnh đạo CLB tiếp nhận những đề nghị có giá không dưới 15 triệu bảng dành cho “thần đồng” bóng đá Bỉ. Thế nhưng trước làn sóng phản đối của các CĐV M.U, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha buộc phải thay đổi quyết định. Theo đó, ông loại bỏ khả năng bán Januzaj trong tương lai gần, nhưng đẩy anh tới Sunderland theo dạng cho mượn 1 năm.

Qua hơn nửa năm ở Sunderland, HLV Mourinho nhận thấy Januzaj chẳng có nhiều tiến bộ, thậm chí còn chơi tương đối tệ trong cái tập thể ngụp lặn ở nhóm cuối BXH Premier League. Một lần nữa, cựu HLV Real Madrid lại xem xét tới khả năng thanh lý tài năng trẻ 21 tuổi này. Cụ thể, Mourinho đã điền Januzaj vào danh sách cần bán trong hè 2017 và chỉ nhắm thu về khoảng 8 triệu bảng, tức thấp hơn rất nhiều so với con số mà chính ông đòi hỏi trong hè 2016.

“Mourinho đã gặp Ed Woodward để nói về trường hợp của Adnan Januzaj. Họ nhận thấy rằng cần bán sớm cầu thủ này nếu không muốn giá đi xuống hơn nữa”, nguồn tin từ M.U cho hay. “CLB chấp nhận bán với giá dưới 10 triệu bảng do tiền lương của anh ta là 50.000 bảng/tuần và hợp đồng chỉ còn khoảng 18 tháng”.

Hiện tại, Lyon và West Ham là những đội đặc biệt quan tâm tới Adnan Januzaj và sẵn sàng trả con số mà M.U yêu cầu. Tuy vậy, do hợp đồng cho mượn mà “Quỷ đỏ” ký với Sunderland về trường hợp của Adnan Januzaj kéo dài tới hết mùa, vậy nên họ đành phải chờ tới hè 2017, chứ không thể gọi người về để thực hiện thương vụ mua bán ngay trong mùa Đông năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng