DMCA.com Protection Status

HLV Mourinho bị chế giễu vì bêu xấu Casillas

Chủ tịch Porto là Jorge Nuno Pinto da Costa vừa lên tiếng đáp trả Jose Mourinho sau vụ HLV Chelsea cho rằng thủ thành Iker Casillas đang được hưởng mức lương quá cao.

HLV Mourinho từng khiến Casillas bị mất suất đá chính ở Real.
HLV Mourinho từng khiến Casillas bị mất suất đá chính ở Real.
Casillas từng là học trò cũ của HLV Mourinho ở Real Madrid, anh mới rời Bernabeu để chuyển sang khoác áo Porto theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Theo một số nguồn tin thì “thánh Iker” được Porto trả 3,5 triệu euro/năm. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Mourinho cho rằng đây là mức lương “không thể tin được”.

Với HLV Mourinho, Porto đã quá hào phóng khi trả Casillas mức lương nói trên, nhưng chủ tịch Porto thì lại không nghĩ như vậy. Phát biểu trước báo giới Jorge Nuno Pinto da Costa cho hay: “Với chúng tôi, bản hợp đồng chiêu mộ Iker có những điều khoản thực sự rất hấp dẫn. Iker có bản sơ yếu lý lịch vô cùng ấn tượng, và lúc này cậu ấy vẫn đang là một trong những người gác đền xuất sắc nhất thế giới”.

“Ở tuổi 34, Casillas còn khả năng chơi bóng đỉnh cao từ 3 đến 4 mùa giải nữa. Ở Porto, Casillas được hưởng mức lương tương đương với 2 thủ môn mới được mang đi cho mượn là Andres Fernandez và Fabiano. Với thực tế ấy, tôi tự hỏi không biết liệu có CLB nào có thể khước từ cơ hội sở hữu Casillas hay không”.

“Như các bạn đã biết, rút cục tôi quyết định chọn giải pháp có lợi hơn là chiêu mộ Casillas. HLV Mourinho cho rằng Porto đã sai lầm, nhưng chính ông ấy đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình khi không biết rằng chúng tôi chỉ trả chưa đến 1/3 tổng số tiền lương của Casillas mà thôi. Còn phần còn lại vẫn do Real chi trả đấy chứ”, Jorge Nuno Pinto da Costa kết luận.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng