HLV Mourinho cảm thấy bị 'hắt hủi' tại Italia

TPO - HLV Inter Milan, Jose Mourinho, cho thấy dấu hiệu không muốn gắn bó lâu dài với CLB đang dẫn đầu Serie A, khi mới đây một tờ báo Anh đưa tin cựu huấn luyện viên Chelsea này cảm thấy không được yêu mến tại Italia.

>> Mourinho sắp bị phạt vì động tác còng tay

HLV Jose Mourinho cảm thấy không được "yêu mến" tại Italia. Ảnh Getty Images

Mặc dù dẫn dắt Inter tới ngôi vô địch Serie A ngay trong lần đầu tiên nắm quyền ở mùa trước, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn cảm thấy không hài lòng với cuộc sống tại Italia, kể từ khi tới đất nước hình chiếc ủng năm 2008.

Ông Mourinho không được lòng báo chí (từng bị phạt vì gây hấn với phóng viên). Ông cũng là trung tâm của nhiều cuộc tranh cãi với các huấn luyện viên khác, kể cả huấn luyện viên đội tuyển Italia Marcello Lippi.

HLV Mourinho, sắp có cuộc tái ngộ hứa hẹn nhiều cảm xúc với Chelsea tại vòng 1/16 Champions League đêm thứ tư, 24 - 2, được cho là đã liên hệ với Manchester City và Liverpool. Ông thừa nhận, nhớ cảm giác được tôn trọng khi là huấn luyện viên ngoại ở Anh.

"Tôi chỉ là huấn luyện viên ngoại quốc tại Serie A. Cuộc sống ở đây thật khó khăn" - ông Mourinho nói với tờ Người quan sát.

"Khi họ bầu chọn huấn luyện viên của năm, với nhiều huấn luyện viên người Italia, tôi không được bầu. Tôi phải tự bầu cho mình để kiếm một phiếu".

"Ở Italia, tôi cũng thấy người ta ăn mừng chiến thắng của Ancelotti (HLV Chelsea) và Capello (HLV tuyển Anh) thế nào, cũng như tiếc nuối cho ông Trapattoni (HLV tuyển CH Ireland) vì không giành quyền dự World Cup khi bị Pháp loại một cách oan uổng".

"Còn tôi chỉ là huấn luyện viên ngoại quốc, dù thành công đến mấy, họ cũng không đánh giá cao. Cuộc sống thật khó khăn, làm sao họ có thể yêu cầu tôi yêu Italia khi tôi không được yêu mến tại đây" - ông Mourinho nói thêm.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá