HLV Mourinho chính thức chốt hạ tương lai của De Gea

TPO - Trước trận giao hữu với Real Madrid tại ICC Cup 2017, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng về tương lai của David de Gea. Theo đó ông khẳng định, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục gắn bó với M.U chứ không có chuyện gia nhập đội bóng thành Madrid như tin đồn.

De Gea sẽ không rời M.U để gia nhập Real Madrid.
De Gea sẽ không rời M.U để gia nhập Real Madrid.

Ngay trước thềm trận đấu giữa M.U và Real Madrid trong khuôn khổ ICC Cup 2017, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc hai đội bóng đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng thủ môn David de Gea.

Cụ thể, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã xác nhận thủ thành người Tây Ban Nha sẽ không rời Old Trafford trong mùa Hè này, thay vào đó sẽ tiếp tục ở lại để cạnh tranh cùng Sergio Romero cho vị trí số một trong khung gỗ của “Quỷ đỏ”.

"Tôi có thể cam đoan rằng cậu ấy sẽ chẳng đi đâu mùa này", HLV Mourinho trả lời báo chí. "Điều đó tôi có thể đảm bảo, và bản thân tôi linh cảm được rằng cậu ấy sẽ khó lòng mà dứt áo ra đi. Cậu ấy rất chân thành, thẳng thắn và đã được [Real] liên lạc từ lâu. Đội bóng đã 'đóng cửa' phi vụ này nhưng rồi chúng tôi lại mở lại liên lạc [với Real] bởi vì khi mà cầu thủ có mong muốn ra đi thì tôi lại cảm nhận được và tôi không thích ngăn họ rời đội bóng, bởi vì sau cùng thì đội bóng chẳng có được điều mà họ mong đợi từ cầu thủ muốn ra đi, và nếu họ muốn đi thì bạn cũng nên để họ đi”.

“Và chúng tôi mở lại những cuộc nói chuyện [về tương lai De Gea] nhưng rồi lại quyết định khép lại mọi thứ. Vì tôi nhìn thấy từ cậu ấy sự hạnh phúc thật sự và tập trung luyện tập còn hăng hái hơn nữa, vì vậy 100% cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi”, HLV người Tây Ban Nha chốt lại.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng phủ nhận tin đồn về việc M.U hỏi mua Gareth Bale từ Real Madrid. "Tôi được biết rằng Bale đang rất hài lòng tại Madrid. Cậu ấy không đời nào muốn rời đi. Tại sao chúng tôi phải tiêu tốn thời gian và năng lượng cho những mục tiêu bất khả thi như vậy kia chứ?"

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá