HLV Mourinho chính thức tới Real

TPO - Rạng sáng nay, theo giờ Việt Nam, hai tờ báo thân Real là AS và Marca, đồng loạt đăng tin HLV Mourinho đã đạt được thoả thuận cuối cùng với đội bóng Hoàng gia, kèm theo bản hợp đồng bốn năm.

HLV Mourinho chính thức tới Real

Báo chí Tây Ban Nha sáng nay đưa tin, HLV Mourinho chính thức ký hợp đồng với Real
Báo chí Tây Ban Nha sáng nay đưa tin, HLV Mourinho chính thức ký hợp đồng với Real.

Trước đó một ngày, tờ Daily Sport đăng một loạt thông tin xung quanh hợp đồng giữa Mourinho và Real. Theo đó, đội bóng Hoàng gia sẽ chi khoảng 120 triệu euro để có Người Đặc Biệt trong bốn năm.

Trong 24 giờ qua, diễn tiến của cuộc thương thảo được các tờ báo thân Real như AS, Marca thông tin chi tiết. Cụ thể, các điều khoản cuối cùng của bản hợp đồng đã được đưa ra bàn thảo. HLV Mourinho đồng ý ký hợp đồng bốn năm với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với mức lương sau thuế 10 triệu euro, đúng như Daily Sport thông tin trước đó.

Lễ ra mắt được mong đợi của HLV Mourinho trên sân Bernabeu theo phong cách “made in Perez”, hoành tráng, nhanh nhất cũng phải tuần sau.

Như vậy, sau khi đã gặt hái được rất nhiều thành tích cùng Chelsea và Inter Milan, HLV Mourinho sẽ có thêm thử thách cũng như những mục tiêu mới tại Real.

Phát biểu về tương lai của mình, vị HLV vừa đưa Inter lên ngôi vô địch châu Âu tràn đầy tự tin: “Tại Chelsea, tôi đã giúp đội bóng giành được chức vô địch sau 50 chờ đợi. Tại Inter Milan, tôi cũng hiện thực hóa giấc mơ Champions League suốt 45 năm qua. Tôi là người ưa thích việc chinh phục các mục tiêu mới và tôi cho rằng, chỉ có Real mới giúp tôi đạt được ý nguyện của mình”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá