HLV Mourinho: Chúng tôi đâu muốn thua

TPO - Jose Mourinho khẳng định ông thất vọng khi Chelsea bại trận trước Werder Bremen, chứ không phải là muốn thua để đẩy Barca vào cửa tử khi đối diện nguy cơ bị loại khỏi Champions League.

Mourinho phát biểu sau trận đấu (BBC)

Với việc Chelsea bại trận trước Bremen, Barcelona phải giành chiến thắng trước đại diện nước Đức ở lượt đấu cuối mới có thể giành vé đi tiếp.

Nhiều người cho rằng, Chelsea đang chơi khó Barcelona, nhưng HLV Mourinho đã phủ nhận và tỏ ra tiếc khi thua trận. "Đơn giản tôi là người thua trận, những gì diễn ra ngày hôm nay hoàn toàn là sự thật".

Mourinho cho biết thêm. "Tôi thà thua trước mấy đứa trẻ ngây thơ còn hơn là thua các đối thủ thực sự. Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện rằng chúng tôi muốn thắng ở mọi trận đấu. Không ai có thể nói chúng tôi tới đây mà lại không thi đấu nghiêm túc".

Mourinho nhấn mạnh thêm: "Chúng tôi đã cố gắng đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, kết quả trận đấu không được quyết định bởi Chelsea, nhưng tôi cảm thấy chúng tôi không may mắn trong các tình huống. Chelsea xứng đáng với trận hòa, nhưng Bremen đã quyết tâm hơn và có được 3 điểm".

Mourinho hy vọng tiền đạo Didier Drogba sẽ kịp trở lại chuẩn bị cho trận đấu tại Premiership vào chủ nhật tới với đội bóng đang dẫn đầu Manchester United. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà này đã đi khập khiễng rời sân trong hiệp hai với chấn thương mắt cá chân.

Michael Ballack cũng bị chấn thương cơ, nhưng Mourinho đã nói rằng: "Ballack sẽ không sao, đó chỉ là vấn đề nhỏ. Didier bị chấn thương nhưng nhẹ.  Anh vẫn sẵn sàng cho trận đấu vào chủ nhật. Đó là trận đấu anh không muốn bỏ".

TV
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá