HLV Mourinho được nâng lương nếu đến Real

TPO - Tờ Thể thao Milan (Italia) cho rằng, HLV Mourinho sẽ không phải giảm lương khi tới Real. Thậm chí, ông còn được nâng mức lương lên tới 15 triệu euro một năm.

>> Mourinho nguyện giảm lương để tới Real

2009 - 2010 có thể được coi là mùa giải lịch sử với Inter Milan. Họ vừa giành Coppa Italia, chiếm ưu thế trong cuộc đua tại Serie A và lần đầu tiên sau 38 năm lọt vào trận chung kết Champions League. Người có công lớn của Inter Milan không ai khác chính là HLV cá tính Jose Mourinho.

Tuy nhiên, Mourinho chưa bao giờ từng bày tỏ ý định gắn bó với Inter Milan. Tin tức về việc ông chuyển tới Real không chỉ xuất hiện trên báo chí Tây Ban Nha, mà giờ được ngay cả tờ Thể thao Milan đăng tải.

Theo đó, Real sẵn sàng chờ đón ngày vị HLV nổi tiếng với những phát biểu gây sốc thế chỗ Pellegrini.

Trước đó, tiết lộ từ AS, tờ báo thân Real cho hay, nếu Mourinho cùng đội bóng giành cú ăn ba mùa này, ông sẽ tới Real để chinh phục những mục tiêu mới.

Có tin, người đại diện Mendes của HLV này cũng thông tin tới ông Florentino Perez rằng, thân chủ của mình nguyện giảm lương từ 12 xuống tám triệu euro một năm để tới với Real.

Nhưng, Thể thao Milan cho hay, Mourinho sẽ không bị giảm lương, mà thậm chí còn được tăng thêm ba triệu, lên mức 15 triệu euro một năm với bản hợp đồng thời hạn ba năm. Chưa hết, ông Mourinho còn đòi hỏi mức lương cho bốn trợ lý, tổng cộng lên tới 12 triệu euro một năm.

Ba năm lương của Mourinho, cộng với phí chia tay HLV Pellegrini (năm triệu euro) và bảy triệu euro bồi thường cho Inter Milan, như vậy, Real sẽ chi tổng cộng 57 triệu euro cho thương vụ này.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá