HLV Mourinho khiến Rashford mở tiệc ăn mừng

TPO - Chỉ 2 ngày sau khi ký hợp đồng với M.U, HLV Jose Mourinho đã có động thái chính thức liên quan đến Marcus Rashford. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đề nghị Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” gia hạn với chân sút trẻ của ĐT Anh.

HLV Mourinho đã đề nghị lãnh đạo M.U gia hạn với Rashford.
HLV Mourinho đã đề nghị lãnh đạo M.U gia hạn với Rashford.
Trước khi Jose Mourinho chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với M.U, nhiều CĐV của đội bóng này đã lo lắng cho tương lai của Marcus Rashford. Đơn giản, chiến lược gia người Bồ Đào Nha vốn không phải người thích sử dụng các chân sút trẻ tiềm năng, thay vào đó, ông thường mà về những ngôi sao đã có tên tuổi hoặc giàu kinh nghiệm.
Tuy nhiên, Mourinho đã cho thấy ông hoàn toàn có thể thích ứng với mọi môi trường. Cụ thể, chỉ 2 ngày sau khi chính thức trở thành nhà cầm quân của “Quỷ đỏ”, cựu chiến lược gia Real Madrid đã có những tác động để yêu cầu lãnh đạo đội bóng sớm gia hạn hợp đồng với Rashford. Chưa hết, “Người đặc biệt” cũng đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại với Rashford để củng cố tinh thần của tiền đạo này và khẳng định anh nằm trong kế hoạch của ông ở Old Trafford.
Vấn đề được quan tâm nhất trong hợp đồng mới của Rashford và M.U lúc này là lương bổng. Phía M.U muốn Rashford tái ký hợp đồng thêm 4 năm, còn bản thân tiền đạo 18 tuổi này thì muốn mức lương 25.000 bảng/tuần chưa kể thưởng. Đây là mức lương tăng “chóng mặt” so với thù lao trong hợp đồng cũ của Rashford. Theo hợp đồng cũ, Rashford chỉ nhận được 1.500 bảng/tuần cộng thêm 5.000 nghìn bảng tiền thưởng cho mỗi trận ra sân.
Rashford được Van Gaal đôn lên đội 1 M.U mùa vừa qua và chơi chói sáng (ghi 8 bàn/18 trận trên mọi đấu trường). Chân sút 18 tuổi này cũng vừa gây ấn tượng ở trận đầu khoác áo tuyển Anh bằng bàn thắng vào lưới Australia, giúp anh tràn trề cơ hội dự Euro 2016. Theo tiết lộ của The Sun, khi biết Mourinho có tác động với lãnh đạo M.U để mình sớm được gia hạn, Rashford đã rất vui và quyết định cùng bạn bè mở một bữa tiệc để ăn mừng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá