HLV Mourinho lại gây sức ép lên M.U

TPO - Thông điệp khẳng định sẽ tái xuất vào tháng 7 của Jose Mourinho một lần nữa khiến M.U gặp sức ép. Nếu như không quyết định nhanh trong việc sa thải Louis van Gaal, “Quỷ đỏ” sẽ không có sự phục vụ của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

HLV Mourinho lại gây sức ép lên M.U.
HLV Mourinho lại gây sức ép lên M.U.
HLV Jose Mourinho hiện có mặt ở Mexico để dẫn dắt đội Các huyền thoại FIFA thi đấu giao hữu với đội Các ngôi sao Mexico. Trong lần xuất hiện nay, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha một lần nữa tuyên bố “tôi không biết gì” trước các câu hỏi liên quan đến việc đến dẫn dắt M.U, thế nhưng lại một mực khẳng định, mình đã ấn định thời điểm sẽ trở lại với công việc, cụ thể là vào tháng 7.
“Tôi sẽ trở lại vào tháng 7. Bây giờ đang là tháng 5, từ nay cho đến tháng 7 tôi sẽ không làm gì cả, chỉ tận hưởng thời gian bên gia đình. Nhưng đến tháng 7, tôi sẽ trở lại với công việc”, Mourinho nói.
Mourinho giải thích rằng, ông chọn tháng 7 là thời điểm tái xuất vì nếu các đội bóng công bố HLV mới vào tháng 5 hoặc tháng 6 sẽ gây khó khăn cho các kế hoạch thương mại. Bên cạnh đó, khi nhận việc vào tháng 7 ông sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tìm kiếm nhân sự, đặc biệt là thông qua hai giải đấu lớn gồm VCK Euro 2016 và Copa America 2016.
Thông điệp tái xuất vào tháng 7 của Mourinho chắc chắn khiến M.U gặp nhiều sức ép. Đội bóng thành Manchester vốn muốn cựu HLV Real Madrid chờ thêm 1 năm nữa rồi mới bổ nhiệm vào “ghế nóng” thay Louis van Gaal. Thế nhưng giờ đây họ buộc phải ra quyết định sớm. Một là chấm dứt hợp đồng với Van Gaal và bổ nhiệm Mourinho, hai là tiếp tục tin tưởng chiến lược gia người Hà Lan và một lần nữa vuột cơ hội sở hữu “Người đặc biệt”.
Nếu M.U không thể có sự hợp tác của Mourinho, CĐV đội bóng này sẽ rất thất vọng và doanh thu của đội bóng có nguy cơ giảm thê thảm hơn nữa. Trong 2 năm dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford đã qua, Van Gaal khiến cho lượng CĐV “Quỷ đỏ” sụt giảm khá nhiều, chưa kể lại tiêu tốn tới 250 triệu bảng phí chuyển nhượng và trắng tay trên khắp các mặt trận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng