HLV Mourinho 'mở cửa' cho Rooney ra đi

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho khẳng định sẵn sàng để Wayne Rooney ra đi nếu như cầu thủ này cảm thấy điều đó tốt cho mình.

Rooney được phép rời khỏi MU nếu muốn
Rooney được phép rời khỏi MU nếu muốn

Như đã biết, mới đây, Wayne Rooney vừa đi vào lịch sử MU với tư cách cây săn bàn xuất sắc nhất lịch sử với 250 bàn thắng. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi HLV Mourinho không có ý định giữ chân tượng đài của MU nếu cầu thủ này muốn ra đi.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi nghĩ rằng tương lai của Wayne Rooney phụ thuộc vào anh ấy. Cậu ấy biết mình muốn gì và nơi đâu là địa điểm thích hợp để thi đấu chương cuối trong sự nghiệp.

Tôi không muốn là người quyết định tương lai hay những dự định của cậu ấy. Việc đi hay ở là do tự cậu ấy quyết định. Ngay cả khi Wayne Rooney muốn sang Trung Quốc, tôi cũng không có ý định cản bước.

Số tiền cực lớn mà các cầu thủ nhận được ở Trung Quốc cũng chỉ là một phần. Nơi đó cũng mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Liệu trong mùa Hè qua, Ibrahimovic sang Trung Quốc hay Mỹ thi đấu, mọi người có phản đối không? Do đó, trường hợp của Wayne Rooney cũng vậy thôi. Tôi không muốn nói về tương lai của Wayne Rooney và cũng chưa bao giờ có ý định làm điều đó”.

Liên quan tới Wayne Rooney, ngày hôm qua, cầu thủ này cũng đã được Hiệp hội các cây viết thể thao (FWA) vinh danh ở giải cống hiến vì những đóng góp to lớn cho MU. Trước Wayne Rooney, chỉ có 4 cầu thủ ở Vương quốc Anh nhận giải này là Beckham, Lampard, Steven Gerrarad và Ryan Giggs.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá