HLV Mourinho nói gì sau khi M.U hạ Ajax?

TPO - Trước những mỉa mai của HLV Peter Bosz bên phía Ajax rằng, M.U chỉ chơi bóng dài và đây là một trận chung kết tẻ nhạt, HLV Jose Mourinho đã lập tức lên tiếng đáp trả.

HLV Mourinho đáp trả những lời mỉa mai từ HLV của Ajax.
HLV Mourinho đáp trả những lời mỉa mai từ HLV của Ajax.

Rạng sáng nay, Ajax đã không thể tiếp tục gây bất ngờ tại Europa League khi thua M.U tại chung kết với tỷ số 0-2. Sau trận đấu, HLV của Ajax đã chê trách đấu pháp của đối thủ. Ở bài phỏng vấn được phóng viên của tờ Manchester Evening News Samuel Luckhurst trích dẫn, Peter Bosz - thuyền trưởng của Ajax cho hay: "M.U chỉ toàn chơi bóng dài...Tôi nghĩ đây là một trận đấu tẻ nhạt. Chúng tôi chẳng thể thi đấu theo cách của mình bởi các cầu thủ M.U chỉ áp dụng mỗi bài bóng dài, không có cơ hội rõ ràng nào được tạo ra cho cả hai đội".

Trước những lời có phần mỉa mai của đối thủ, HLV Mourinho đã lập tức đáp trả. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho rằng đội bóng của ông đã thi đấu thông minh và khắc chế được hoàn toàn đối phương. “Một mùa bóng khó khăn nhưng là một mùa bóng rất rất khả quan", Mourinho nói.

"Chúng tôi hoàn tất mùa giải với một danh hiệu cực kỳ quan trọng. Tôi hài lòng khi các cầu thủ đã chơi thứ bóng đá cực kỳ thông minh. Chúng tôi thi đấu thoải mái khi đối đầu với một đội bóng mạnh, nhưng chúng tôi mạnh hơn họ nhiều. Nếu muốn ép sân thì đừng đá bóng ngắn, muốn nắm giữ thế trận thì phải dùng bóng dài. Nhiều đội bóng chơi thứ bóng đá đẹp như làm thơ trên sân, nhưng thơ thì không giành được danh hiệu đâu".

"Chúng tôi hiểu rõ họ mạnh hơn mình ở đâu và chúng tôi mạnh hơn họ ở chỗ nào. Chúng tôi đánh vào điểm yếu của họ khiến họ hở sườn. Các cầu thủ đã làm tốt ngay từ phút đầu tiên, đội bóng xứng đáng với danh hiệu này", nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói thêm.

Mourinho cũng cho hay ông sẽ không màng gì đến bóng đá nữa ngay sau khi mùa giải hiện tại đã kết thúc, giao hữu hay các trận đấu ở cấp quốc gia ông cũng sẽ không theo dõi nữa mà sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi trọn vẹn cùng gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng