HLV Mourinho ra sức mời mọc Neymar gia nhập M.U

Báo giới Anh loan tin, trong nỗ lực nhằm có được sự phục vụ của Neymar, HLV Jose Mourinho đã thường xuyên gọi điện chèo kéo tiền đạo của Barcelona chuyển đến Man United.

HLV Mourinho ra sức mời mọc Neymar gia nhập M.U
Theo HLV Mourinho, M.U hiện phụ thuộc quá nhiều vào khả năng săn bàn của tiền đạo lão tướng Zlatan Ibrahimovic. Bằng chứng là xếp ngay sau Ibra (đã có 15 pha lập công cho M.U ở giải Ngoại hạng) trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Quỷ đỏ ở Premier League lại là 2 tiền vệ Juan Mata (6 bàn) và Paul Pogba (4 bàn).
Khi Wayne Rooney đang nhấp nhổm chuyển sang Trung Quốc, còn các tiền đạo Anthony Martial và Marcus Rashford chưa đáp ứng được sự kỳ vọng, HLV Mourinho có lý do để cố gắng đưa Neymar về Old Trafford. Với việc Ibra đã 35 tuổi nên không còn nhiều thời gian chơi bóng đỉnh cao, Neymar được kỳ vọng sẽ trở thành ông vua mới ở M.U nếu sang xứ sở sương mù chơi bóng.
Neymar mới gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2021 hồi mùa Hè năm ngoái (hợp đồng cũ có thời hạn đến năm 2018). Theo thỏa thuận, điều khoản giải phóng hợp đồng cho anh sẽ tăng từ 180 triệu bảng lên thành 200 triệu bảng vào mùa Hè tới đây. 

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá