HLV Mourinho tính kế 'rút ruột' Arsenal

TPO - Lựa lúc Arsenal rối ren vì phong độ đi xuống và hàng loạt chỉ trích nhắm vào Arsene Wenger, HLV Jose Mourinho của M.U đã lên phương án tiếp cận Alex Oxlade-Chamberlain. Ông hy vọng sẽ có sự phục vụ của tiền vệ người Anh vào hè 2017.

M.U để mắt tới Alex Oxlade-Chamberlain.
M.U để mắt tới Alex Oxlade-Chamberlain.

Những ngày qua, bầu không khí u ám bao trùm Arsenal. Phong độ của đội bóng đi xuống, nhiều ngôi sao công khai bày tỏ ý định ra đi, trong khi HLV Arsene Wenger thì bị các CĐV nhà liên tục phản đối. Họ muốn nhà cầm quân người Pháp từ chức hoặc lãnh đạo CLB cần ra quyết định sa thải, bất chấp hợp đồng giữa hai bên chỉ còn thời hạn tới hè 2017.

“Thừa nước đục thả câu”, HLV Jose Mourinho của M.U đã xem xét tới kế hoạch "rút ruột" nhân sự của Arsenal khi đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Alex Oxlade-Chamberlain. Hợp đồng hiện tại giữa Chamberlain và Arsenal sẽ hết hạn vào năm 2018. Tiền vệ 23 tuổi không nhận được sự tin tưởng từ HLV Arsene Wenger và từng mong muốn rời Arsenal ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Cần biết rằng, trong mùa hè 2017, Mourinho sẽ tiếp tục được giới chủ M.U cấp tiền nhằm tăng cường lực lượng. Ông đã không ngần ngại nói rằng, “Quỷ đỏ” sẽ không mua sắm ồ ạt như mùa hè 2016, mà chỉ tập trung chiêu mộ 2-3 cầu thủ chất lượng thực sự cần thiết. Alex Oxlade-Chamberlain, một gương mặt trẻ đã chứng tỏ được mình trong làng bóng đá Anh, chính là một trong những mục tiêu hàng đầu mà HLV Mourinho nhắm tới.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Alex Oxlade-Chamberlain với Arsenal vào khoảng 40 triệu bảng, nhưng khi mà tiền vệ này đã bày tỏ mong muốn ra đi, có thể mức giá thực tế sẽ thấp hơn khá nhiều. Ngoài M.U, thì Man City và Chelsea cũng đặc biệt quan tâm tới Alex Oxlade-Chamberlain. Vậy nên, HLV Mourinho cần nhanh chân trong thương vụ này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng