HLV Mourinho to tiếng với học trò trước đại chiến Tottenham

Một nguồn tin thân cận với MU tiết lộ với tờ Daily Mail rằng HLV Mourinho đã lần thứ hai to tiếng với học trò chỉ trong vòng 1 tuần.

HLV Mourinho muốn học trò thể hiện quyết tâm cao nhất trong cuộc chiến với Tottenham
HLV Mourinho muốn học trò thể hiện quyết tâm cao nhất trong cuộc chiến với Tottenham
HLV Mourinho vô cùng bực tức trước thái độ thi đấu của các học trò sau thất bại trước Huddersfield. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, ông đã nổi điên, ném áo xuống sàn và mắng nhiếc thậm tệ các học trò trong vòng thay đồ.

Dù vậy, cơn thịnh nộ của HLV Mourinho vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, ngay cả khi CLB vừa giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Swansea ở League Cup. Một nguồn tin thân cận với MU tiết lộ trên tờ Daily Mail rằng ông thày người Bồ Đào Nha lần thứ hai to tiếng với học trò chỉ trong vòng 1 tuần.

Sự việc này diễn ra ngay trước buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Tottenham vào cuối tuần. Người này tiết lộ: “HLV Mourinho đã thực sự mất kiểm soát. Ông ấy đã không ngừng quát mắng các cầu thủ.

Ông ấy nói rằng CLB đã trải qua màn trình diễn tồi tệ trước Huddersfield và yêu cầu họ cần phải phản ứng bằng chiến thắng. HLV người Bồ Đào Nha muốn các học trò phải thực sự là chiến binh trong trận đấu với Tottenham”.

Hiện tại, sau 9 vòng đấu, MU đang có 20 điểm như Tottenham, kém Man City 5 điểm. Chính vì vậy, trận chiến ở Old Trafford cuối tuần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với MU. Nếu tiếp tục thất bại, CLB sẽ thực sự lâm vào thế khó. Vì vậy, có thể hiểu tâm trạng của HLV Mourinho trước thời khắc sinh tử. Bằng mọi giá, MU cần phải thể hiện quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng