HLV Mourinho: Tôi thích Barca bị loại!

TPO - HLV Jose Mourinho đã khẳng định rằng ông sẽ thích thú khi thấy Werder Bremen lọt vào vòng hai Champions League cùng với Chelsea, còn hơn là thấy Barcelona.

HLV Mourinho trong buổi họp báo
"Đối với tôi, tôi không quan tâm tới đội bóng nào xếp thứ hai", HLV người Bồ Đào Nha khẳng định trong buổi họp báo trước trận làm khách với chủ nhà Barcelona tại Nou Camp vào đêm nay.

"Nếu Chelsea vượt qua vòng loại và đặc biệt là ngôi đầu bảng, sau đó chẳng có điều gì làm tôi bận tâm. Tôi cũng không để ý Werder Bremen hay Barcelona là đội xếp thứ hai cùng với chúng tôi đi tiếp".

"Tôi chỉ quan tâm tới ngôi đầu. Tuy nhiên, tôi vẫn thích thấy Werder lọt vào vòng sau hơn. Tôi không phải là một người có tư thù cá nhân gì với Barca và không có ý định giúp Werder vượt qua Barca, nhưng sau những gì xẩy ra có đôi chút nghi ngờ về khả năng đó".

Tuy nhiên, Mourinho đã phủ nhận rằng ông có thể đưa vào đội hình yếu trong trận gặp Bremen ở trận đấu tới, để làm khó cho Barca. "Chúng tôi sẽ tới và giành chiến thắng tại Bremen. Tôi không tới đó với đội hình hai để thua cuộc".

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá