HLV Mourinho trả lời bất ngờ về thương vụ Griezmann

TPO - Chia sẻ với báo chí mới đây, HLV Jose Mourinho đã bất ngờ nói về thương vụ Antoine Griezmann. Theo đó ông bóng gió, mình rất muốn có tiền đạo người Pháp và giờ là lúc mà Phó chủ tịch Ed Woodward xắn tay vào làm việc.

HLV Mourinho lên tiếng về thương vụ Griezmann.
HLV Mourinho lên tiếng về thương vụ Griezmann.

Cách đây ít ngày, trong một cuộc giao lưu trực tuyến với báo chí truyền hình, khi được hỏi về khả năng gia nhập M.U trong mùa hè 2017, Antoine Griezmann đã nói rằng đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí còn đặt thang điểm 6/10 cho thương vụ này xảy ra. Về phía M.U, họ cũng rất quan tâm tới Antoine Griezmann, nhất là khi họ không có kế hoạch sử dụng Zlatan Ibrahimovic lẫn Wayne Rooney ở mùa giải tới.

Trong chia sẻ với báo chí mới đây, HLV Jose Mourinho cũng đã lên tiếng về thương vụ Antoine Griezmann. Cụ thể, nhân 1 tuần tới Monaco xả hơi sau khi giúp M.U vô địch Europa League, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bóng gió rằng ông cũng rất muốn “kích nổ” thương vụ trị giá 86 triệu bảng mang tên Antoine Griezmann, nhưng giờ là lúc cần nghỉ ngơi và công việc mua sắm giờ phụ thuộc hoàn toàn vào Phó chủ tịch Ed Woodward.

"Tôi không biết Griezmann có đến United không", Mourinho nói với Sky Sports hôm thứ Bảy. "Các bạn đi mà hỏi Ed Woodward ấy. Bắt đầu từ tháng Ba là ông ấy đã biết hết những gì tôi cần và số lượng bao nhiêu rồi". "Giờ là lúc để ông ấy làm việc chứ. Hồi tháng 8, ông ấy đã có đợt nghỉ mát rồi, trong khi lúc đó tôi phải làm việc cật lực. Nên giờ là phần của ông ấy".

"Trong một tháng tới, tôi không quan tâm bóng đá đâu. Tôi rất hạnh phúc với thành tích của đội mùa này. Chúng tôi có League Cup, Europa League và đoạt vé dự Champions League. Giờ là thời gian tôi nghỉ ngơi. Ngắt toàn bộ kết nối, chỉ tận hưởng thời gian bên cạnh gia đình, bạn bè và trải nghiệm những môn thể thao khác nữa thôi", HLV Mourinho nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng