HLV Mourinho nhận thẻ đỏ thứ ba

TPO - Trong trận đấu giữa Inter và Cagliari tại vòng 4 Serie A cuối tuần qua, HLV của Inter Mourinho phải nhận thẻ đỏ vì mắng trọng tài. Đây là lần thứ ba trong năm nay, HLV Mourinho phải nhận thẻ đỏ.

HLV Mourinho sẵn sàng gây sự với các trọng tài, dù khả năng “ăn” thẻ đỏ rất cao

Trong trận hành quân tới đảo Sardegna gặp chủ nhà Cagliari, đương kim vô địch Serie A phải vất vả lắm mới thắng ngược nhờ cú đúp của Milito ở các phút 51 và 55.

Dù khi Inter dẫn trước 2 - 1, HLV Mourinho vẫn nóng nảy, đứng ngồi không yên. Phút 58, khi hậu vệ đối phương là Astori (người trước đó đã nhận một thẻ vàng) phạm lỗi nguy hiểm với Balotelli, trọng tài chính Orsato thổi còi nhưng không phạt thẻ, ông Mourinho liền nổi đóa.

Cho rằng trọng tài nương tay với đội chủ nhà, và Astori đáng ra phải "ăn" thẻ vàng thứ hai, Mourinho lao tới trọng tài biên, sau đó mắng vào mặt trọng tài chính Orsato, khi ông này ra can thiệp.

Kể cả lúc bị trọng tài chính rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo, HLV Mourinho vẫn chưa dừng lại, lởn vởn gần khu trọng tài để đôi co. Ông chỉ chịu lùi bước khi các nhân viên của Inter Milan đến khuyên ngăn.

Sau đó, ông Mourinho không tham gia họp báo và nhiệm vụ này được đẩy cho trợ lý. Sự việc không hay này xảy ra ở thời điểm Inter vẫn chưa tìm được tiếng nói của chính mình, chỉ giành được sáu điểm sau bốn trận đấu, đứng thứ ba trên bảng xếp hạng (sau Sampdoria và Juve).

Như vậy, kể từ đầu năm tới nay, HLV Mourinho  nhận tới ba thẻ đỏ. Chiếc thẻ đỏ đầu tiên ông được “hưởng” vào ngày 25/1/2009 trong trận Inter gặp Sampdoria. Chiếc thẻ thứ hai vào ngày 16/3 khi Inter thắng Fiorentina 2 - 0. Đáng chú ý, trọng tài chính của trận đấu đó cũng là ông Orsato.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá