HLV Napoli gửi thông điệp 'đe dọa'

HLV Rafael Benitez của Napoli đã mạnh miệng tuyên bố, đội bóng của ông mới chỉ chơi với 75% tiềm lực sau trận thắng Marseille 2-1 tại Champions League rạng sáng nay.

HLV Napoli gửi thông điệp 'đe dọa'

HLV Napoli gửi thông điệp 'đe dọa' - ảnh 1
 

Đã 11 trận trôi qua và Napoli giành được tám chiến thắng dưới triều đại Rafael Benitez. Đây là một thành tích ấn tượng nhưng với sự đầu tư rầm rộ trong hè qua thì dường như Benitez cùng học trò mới chỉ hoàn thành mục tiêu.

Và sau chiến thắng trước Marseille, Benitez có vẻ cũng đồng tình với nhận định trên khi ông cho rằng đội bóng của mình vẫn chưa chơi hết tiềm lực.

Ông chia sẻ trên Sky Sports: “Tôi hài lòng với chiến thắng. Trận này tôi đã tin tưởng vào Dries Mertens, người rất nỗ lực trong tập luyện suốt thời gian qua. Duvan Zapata cũng chơi ngày một tiến bộ trong khi Gonzalo Higuain chưa có được thể lực sung mãn nhất”.

“Napoli thực tế mới chỉ vận hành được 75% tiềm lực. Các cầu thủ vẫn chơi đầy cố gắng trên sân nhưng họ biết một khi đoàn kết hơn nữa, họ có thể giành những danh hiệu”, Benitez gửi đi một thông điệp đe dọa các đối thủ.

Theo Goal

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng