HLV Nguyễn Hữu Thắng trải lòng về người thầy Riedl

Trước trận đấu với ĐT Indonesia, nhà cầm quân Nguyễn Hữu Thắng đã có những đánh giá rất cao về đối thủ, độ bóng được dẫn dắt bởi người thầy đáng kính của ông: HLV A.Riedl.

HLV Nguyễn Hữu Thắng trải lòng về người thầy Riedl
Trả lời trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Indonesia, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có những đánh giá về người thầy của mình, cũng như đội bóng mà ông A.Riedl dẫn dắt: “Ông A.Riedl là một HLV rất chuyên nghiệp, ông luôn tạo được không khí rất thân thiện trong đội bóng. Trên sân ông làm việc rất nghiêm túc, có những đòi hỏi khắt khe đối với các cầu thủ.
Ông ấy luôn xây dựng đội bóng dựa trên tính chuyên nghiệp và hiện đại, nên tôi nghĩ rằng nếu một đội bóng nào trải qua thời gian dài dưới sự huấn luyện của ông A.Riedl, chắc chắn đội bóng đó sẽ có tiến bộ trong lối chơi”.
Nhắc về người thầy cũ, HLV Nguyễn Hữu Thắng trải lòng: “Đối với tôi trận đấu với ĐT Indonesia có rất nhiều cảm xúc khi được gặp lại HLV Alfred Riedl, người thầy đã huấn luyện tôi trong những năm 90 và cũng là người thầy mà tôi hết sức kính trọng. Khi còn thi đấu, tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc với thầy Riedl, đã cùng thầy đạt được những thành tích cho bóng đá Việt Nam trên cương vị thầy là HLV trưởng ĐTQG còn tôi là đội trưởng”.
HLV Nguyễn Hữu Thắng trải lòng về người thầy Riedl - ảnh 1 Ông Riedl luôn xây dựng đội bóng dựa trên tính chuyên nghiệp và hiện đại.
Không chỉ đánh giá cao ĐT Indonesia do được HLV A.Riedl dẫn dắt, ông Nguyễn Hữu Thắng còn chỉ ra việc đối thủ có những thứ vũ khí đắc dụng khác. “Tôi được biết tại trận giao hữu gần đây nhất, ĐT Indonesia đã thắng ĐT Malaysia với tỷ số 3-0. Tôi thấy tất cả các cầu thủ Indonesia đều ra sân thi đấu với tinh thần khát khao rất lớn. 
Bên cạnh đó, lực lượng CĐV Indonesia cổ vũ rất cuồng nhiệt và dành tình yêu lớn cho đội tuyển, nên chắc chắn sẽ là nguồn động lực thúc đẩy các cầu thủ Indonesia chơi bóng với tinh thần quyết tâm cao nhất trong từng trận đấu. Tôi nghĩ đó cũng là một trong những yếu tố gây khó khăn cho ĐT Việt Nam”, HLV Nguyễn Hữu Thắng nhấn mạnh.
Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 16h45 hôm nay (9/10) trên SVĐ Maguwoharjo, Yogyakarta, Indonesia.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng