Trung vệ Duy Mạnh

HLV Park Hang Seo đã truyền cảm hứng cho Olympic Việt Nam

TP - Trung vệ Ðỗ Duy Mạnh cho biết, đội tuyển Olympic Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo truyền cảm hứng và tinh thần thi đấu, qua đó có thể giành chiến thắng.

Duy Mạnh cùng các trung vệ Ðình Trọng, Tiến Dũng đã tạo nên tấm lá chắn thép trước khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: HỮU PHẠM.
Duy Mạnh cùng các trung vệ Ðình Trọng, Tiến Dũng đã tạo nên tấm lá chắn thép trước khung thành thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: HỮU PHẠM.

HLV Park Hang Seo đã truyền sự quả cảm và tinh thần thi đấu cho chúng tôi. Chiến thắng trước Nhật Bản sẽ giúp đội tự tin hơn ở những trận đấu tới. Nhật Bản là một nền bóng đá mạnh nên đánh bại họ, chúng tôi đã có một buổi tối rất vui vẻ”-Duy Mạnh chia sẻ khi được hỏi về trận thắng 1-0 Nhật Bản.

Theo Đỗ Duy Mạnh, đây là chiến thắng xứng đáng của Olympic Việt Nam bởi đội đã có sự chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng. Dù chỉ mang ý nghĩa phân định ngôi nhất, nhì bảng D do đã sớm giành vé đi tiếp, Olympic Việt Nam vẫn vào trận với tinh thần quyết tâm lớn. “Chúng tôi luôn xác định phải chiến đấu hết mình trước mọi đối thủ. Đây cũng là yêu cầu HLV Park Hang Seo đặt ra đối với các cầu thủ”-Duy Mạnh cho biết.

Duy Mạnh là 1 trong 3 trung vệ của Olympic Việt Nam, cùng với Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng. Qua 3 trận đấu, hàng thủ là tuyến chơi rất tốt của đội Olympic Việt Nam khi không để thủng lưới bàn nào, trong khi hàng tấn công ghi được 6 bàn thắng. Duy Mạnh cho biết anh và các đồng đội sẽ phải tiếp tục nỗ lực ở các trận đấu phía trước của Olympic Việt Nam tại Asiad 2018.

Sau trận thắng Nhật Bản 1-0, hôm qua Olympic Việt Nam tiếp tục ở lại thành phố Cikarang. HLV Park Hang Seo đã cho đội hình chính tập hồi phục tại khách sạn. Đội hình dự bị trận đấu với Nhật Bản tập tại sân cỏ nhân tạo trong nhà máy Samsung.

Liên quan đến chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, tin từ bác sĩ đội tuyển cho biết anh đã được bó bột , cố định ngón chân bị gẫy. Hùng Dũng sẽ được ở lại với đội tới sau trận đấu vòng 1/8. Theo chẩn đoán, anh sẽ phải mất khoảng 6 tuần để bình phục chấn thương.

Theo kế hoạch dự kiến, sau bữa ăn trưa nay, Olympic Việt Nam sẽ di chuyển tới Bekasi để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 1/8. Tại Bekasi, đội tuyển Olympic Việt Nam được BTC bố trí ở tại khách sạn Harris, được đánh giá có điều kiện phòng ốc tốt. Đội vẫn ăn uống theo chế độ BTC nhưng có bổ sung thêm thực phẩm từ Việt Nam.          

“Chúng tôi luôn xác định phải chiến đấu hết mình trước mọi đối thủ. Ðây cũng là yêu cầu HLV Park Hang Seo đặt ra đối với các cầu thủ”.

Trung vệ Ðỗ Duy Mạnh 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng