HLV Park Hang Seo: 'Dành tặng chiến thắng cho CĐV Việt Nam'

TPO - HLV Park Hang Seo cảm ơn các cầu thủ, đồng thời cho biết muốn dành chiến thắng của Olympic Việt Nam tới người hâm mộ bóng đá.

"Tôi rất cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ. Chiến thắng này tôi xin dành cho người hâm mộ Việt Nam", HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vnexpress
"Tôi rất cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ. Chiến thắng này tôi xin dành cho người hâm mộ Việt Nam", HLV Park Hang Seo. Ảnh: Vnexpress
Sau trận đấu với Syria, HLV Park Hang Seo bước vào phòng họp báo với sự tán thưởng của đông đảo người có mặt. Ông Park cho biết: “Trận đấu hôm nay với Syria là bước tiến lớn về tinh thần thi đấu của chúng ta. Olympic Việt Nam đã nỗ lực hết khả năng để giành chiến thắng. Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ vì những nỗ lực của họ, và dành chiến thắng này cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam”.
Không đề cập nhiều tới chuyên môn, nhà cầm quân Hàn Quốc cho biết, ông cảm thấy hạnh phúc khi được làm cho bóng đá Việt Nam, giành thêm những chiến thắng. “Tôi nghĩ không có gì đặc biệt cả. Tôi làm HLV trưởng của Việt Nam và sẽ cố gắng để truyền đạt những gì tốt nhất cho các cầu thủ. Tôi rất vui vì họ luôn cho thấy biết lắng nghe và tuân thủ đấu pháp của BHL”-HLV Park Hang Seo nói.
Đối thủ của Olympic Việt Nam ở bán kết là Hàn Quốc, đội đánh bại Uzbekistan 4-3 trước đó. Cuộc họp báo hôm qua thu hút khá đông phóng viên Hàn Quốc và nhiều người đã đặt câu hỏi với HLV Park Hang Seo về cuộc đối đầu với đội bóng quê hương. HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi rất yêu đất nước Hàn Quốc. Nhưng tôi đang là HLV trưởng Việt Nam và sẽ cố gắng hết khả năng để hoàn thành trách nhiệm của mình”.
Theo HLV Park Hang Seo, ông không lạ gì HLV trưởng Hàn Quốc ở Asiad 2018, ông Kim Hak Bum. Hàn Quốc và Olympic Việt Nam ở chung khách sạn tại Bekasi, và ông vừa gặp đồng nghiệp đồng hương. “HLV Kim Hak Bum đã nhiều năm làm cho bóng đá Hàn Quốc. Chúng tôi đã đối đầu nhau nhiều tại K-League. Tôi cho rằng trận đấu sắp tới giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc sẽ rất hay”-HLV Park Hang Seo nói. Theo ông Park, yêu cầu quan trọng nhất của Olympic Việt Nam trước trận Bán kết với Hàn Quốc là hồi phục thể lực.
Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định, anh và các đồng đội sẽ tập trung hết sức để thi đấu khi gặp Hàn Quốc. Quang Hải cho biết từ đầu giải, anh được xếp đá ở giữa sân và đang quen với vị trí này. “Hôm nay tôi rất hạnh phúc vì đội chiến thắng. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và giành chiến thắng xứng đáng. Đội sẽ tiếp tục nỗ lực ở trận đấu phía trước”-Quang Hải cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng