DMCA.com Protection Status

HLV Park Hang Seo đổi ý, muốn dẫn dắt U22 Việt Nam đấu 'phù thuỷ' Hiddink

TPO - Ông Park Hang Seo sẽ đích thân dẫn dắt U22 Việt Nam ở trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc ngày 8/9 tới.

HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội đối đầu ông Guus Hiddink vào tháng 9 tới trong trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.
HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội đối đầu ông Guus Hiddink vào tháng 9 tới trong trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.

Cuối tháng 8 này, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Cùng thời điểm trên, U22 Việt Nam cũng tập trung, hướng tới cuộc chinh phục tấm HCV SEA Games 30 (Philippines).

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Đội U22 Việt Nam sẽ do trợ lý của ông Park, Kim Han Yoo phụ trách. Ngày 8/9, U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Trận đấu này được giới hâm mộ chờ đợi bởi dẫn dắt U22 Trung Quốc hiện là HLV lừng danh người Hà Lan, Guus Hiddink.  

Ông Guus Hiddink là người đã đưa đội tuyển Hàn Quốc vào tới nhóm 4 đội mạnh nhất ở World Cup 2022. Thời điểm trên, HLV Park Hang Seo chính là một trong số các trợ lý của nhà cầm quân Hà Lan.

Tin từ LĐBĐVN (VFF) mới đây cho biết, HLV Park Hang Seo đã thay đổi kế hoạch trên. Cụ thể, sau khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đá trận Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với Thái Lan, ông Park Hang Seo sẽ bay sang Trung Quốc để cùng U22 Việt Nam đá trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Như vậy, đây sẽ là dịp để ông Park Hang Seo so tài với “sếp” cũ của mình ở đội tuyển Hàn Quốc.

Liên quan tới đội tuyển U22 Việt Nam, 18h hôm nay đội đã có trận giao hữu với CLB Kitchee SC (Hong Kong, Trung Quốc).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng