HLV Park Hang Seo loại 2 cầu thủ trước trận đấu với Malaysia

TPO - Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên đã bị gạch tên khỏi danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Malaysia thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra ngày mai 10/10.

Phạm Xuân Mạnh lỡ hẹn trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia ngày mai, 10/10.
Phạm Xuân Mạnh lỡ hẹn trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Malaysia ngày mai, 10/10.

Trước đó, danh sách đội tuyển Việt Nam gồm 25 cầu thủ. Tuy nhiên theo quy định của BTC, hai đội chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ. Tại cuộc họp kỹ thuật sáng 9/10, HLV Park Hang Seo đã quyết định gạch tên Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên.

Dù không tham dự trận đấu với Malaysia, cả hai cầu thủ trên đều sẽ cùng đội tuyển Việt Nam bay sang Bali để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia, cũng thuộc Vòng loại World Cup 2022. Trận đấu này diễn ra ngày 15/10.

Theo kế hoạch, 19h15 tối nay đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Ông Park Hang Seo đã yêu cầu đóng cửa đội tuyển để tập kín, báo chí chỉ được phép tác nghiệp 15 phút đầu tiên.

Phạm Xuân Mạnh là một trong những trụ cột ở CLB SLNA. Tên tuổi của anh bắt đầu nổi bật sau khi chơi tốt trong màu áo U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018. Trần Văn Kiên trong khi đó cũng thường xuyên được HLV Park Hang Seo triệu tập vào các ĐTQG nhiều giải đấu gần đây. 

Vì sao người đại diện HLV Park Hang Seo bất ngờ đến trụ sở VFF?

Sự xuất hiện của Lee Dong Jun, người đại diện HLV Park Hang Seo tại trụ sở VFF làm dấy lên những câu hỏi về việc gia hạn hợp đồng của nhà cầm quân Hàn Quốc.

Báo Hàn: Thách thức chờ Park Hang Seo ở 2 cuộc chiến định mệnh

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo chỉ ra sự nguy hiểm của tuyển Malaysia

Ông Park Hang Seo đánh giá, Malaysia đã tốt hơn nhiều so với thời điểm tại AFF Cup 2018.

HLV Malaysia tự tin thay đổi lịch sử trên sân Mỹ Đình trước Việt Nam

Ông Tan Cheng Hoe khẳng định, đội tuyển Malaysia sẽ chơi tốt trong cuộc đối đầu với Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối 10/10.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng