HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam 'làm nên điều đặc biệt'

TPO - "U23 Việt Nam có cơ hội và sẽ cố gắng tối đa để làm được điều gì đó đặc biệt ở giải", HLV Park Hang Seo tuyên bố trong buổi họp báo trước thềm VCK U23 châu Á.

HLV của 4 đội bóng ở bảng D trong cuộc họp báo.
HLV của 4 đội bóng ở bảng D trong cuộc họp báo.
Hôm nay (10/1), Ban tổ chức VCK U23 châu Á  đã tổ chức họp báo trước giải. Tham dự cuộc họp, HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam cho biết, đội bóng của ông đã tập trung được một tháng.
"Tôi hài lòng với giai đoạn chuẩn bị của đội. Khó khăn lớn nhất với U23 Việt Nam vào lúc này là thời tiết quá lạnh giá ở Côn Sơn (Trung Quốc). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ khắc phục", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.
HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam 'làm nên điều đặc biệt' - ảnh 1 HLV Park Hang Seo trao đổi với HLV đội U23 Hàn Quốc trước cuộc họp báo
Tại VCK U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ thi đấu ở bảng D với Syria, Australia và Hàn Quốc. "Ba đối thủ của chúng tôi đều rất mạnh. Thậm chí, họ là ứng cử viên cho ngôi vô địch. Thế nhưng, U23 Việt Nam cũng có cơ hội và sẽ cố gắng tối đa để làm được điều gì đó đặc biệt ở giải", HLV Park Hang Seo.
Trong khi đó, HLV Kim Bong-Gil của U23 Hàn Quốc cho biết, đội bóng của ông tới giải với mục tiêu đoạt ngôi vô địch. Thế nên, U23 Hàn Quốc sẽ phải tập trung ở từng trận đấu.
Nói về các đối thủ ở bảng D, HLV Kim Bong-Gil cho biết, U23 Việt Nam được dẫn dắt bởi một HLV giỏi. "HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam là một nhà cầm quân giỏi. Dưới sự dẫn dắt của ông, U23 Việt Nam là đội bóng được tổ chức tốt, cơ động và có tinh thần thi đấu rất cao".

HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam 'làm nên điều đặc biệt' - ảnh 2

HLV U23 Hàn Quốc ca ngợi ông Park Hang Seo

Ông Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đã dành khá nhiều lời ca ngợi đối với người đồng nghiệp đồng hương bên kia chiến tuyến cũng như đội tuyển U23 Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá