HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam quên trận thắng Australia

TPO - Đội tuyển U23 Việt Nam vẫn giữ nghiêm kỷ luật đội như hàng ngày sau trận thắng lịch sử trước Australia tối 14/1.

HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam quên trận thắng Australia

“Đội vẫn duy trì lịch sinh hoạt động quy định hàng ngày, sau khi ăn tối thì lên phòng nghỉ ngơi và đi ngủ đúng 10h30”-một thành viên U23 Việt Nam tại Giang Tô cho biết.

Sau khi trận đấu với Australia kết thúc, ông Park Hang Seo và các cầu thủ đã tới cảm ơn các CĐV Việt  Nam trên sân Côn Sơn. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đồng thời bày tỏ, muốn dành chiến thắng của U23 Việt Nam tới người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Sau trận, HLV Park Hang Seo tham dự họp báo rồi cùng học trò trở về khách sạn tại Côn Sơn. Ở đây, ông Park ăn tối rồi tiếp tục cùng các trợ lý trở lại sân theo dõi trận đấu của U23 Hàn Quốc với U23 Syria. Syria sẽ là đối thủ của U23 Việt Nam ở lượt trận cuối, diễn ra ngày 17/1. Mục tiêu của HLV Park Hang Seo là nắm thêm thông tin về đội bóng Tây Á để có đối sách thích hợp. Hết trận đấu này, ông Park mới trở về khách sạn, làm việc khá muộn rồi mới đi ngủ.

Trong khi đó, sau bữa ăn tối lúc 20h, các cầu thủ U23 Việt Nam lên phòng nghỉ ngơi. Đội sau đó đi ngủ lúc 10h30, đúng quy định được đặt ra. Một thành viên BHL U23 Việt Nam nói, HLV Park Hang Seo muốn các cầu thủ quên trận thắng Australia để tập trung cho cuộc chiến với Syria. Thực tế, đây cũng là điều ông Park đã nhắc tới ngay tại phòng họp báo sau trận đấu. U23 Việt Nam trên thực tế vẫn bị đánh giá yếu nhất bảng.

Theo kế hoạch trưa nay, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thường Thục để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Syria. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có một buổi tập bắt đầu lúc 20h30 tối nay.

HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam quên trận thắng Australia - ảnh 1

Australia trả giá đắt vì khinh thường U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo và các học trò đã có một trận đấu tuyệt hay, nhưng thất bại của Australia phần nào cũng xuất phát từ những toan tính chiến thuật chưa hợp lý của đối phương.

HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam quên trận thắng Australia - ảnh 2

U23 Việt Nam rời Côn Sơn sau chiến thắng trước Australia

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Thường Thục để chuẩn bị cho trận đấu với Syria ngày 17/1.

HLV Park Hang Seo muốn U23 Việt Nam quên trận thắng Australia - ảnh 3

U23 Việt Nam và các kịch bản giành vé vào tứ kết

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang có cơ hội để làm nên lịch sử nếu giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá