HLV Park Hang Seo ngộ nghĩnh làm đại sứ thương hiệu ​

Ông Park Hang-seo đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm sữa IQLac Pro của công ty VPMillk bao gồm những sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé cùng các sản phẩm dinh dưỡng đặc trị khác.

Lễ ký kết hợp đồng giữa VPMilk với HLV Park Hang Seo vừa diễn ra hôm 2/4 tại Tp Hồ Chí Minh.

 Một trong những bí quyết giúp HLV Park Hang-seo đưa U23 Việt đạt kỳ tích Á quân VCK U23 châu Á, đó là ông đã giúp U23 Việt Nam giải quyết tốt bài toán về thể lực – vốn là một trong những điểm yếu của cầu thủ Việt. Bên cạnh việc yêu cầu thay đổi thực đơn để đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ giúp các học trò tăng cường thể lực, ông khuyến khích các cầu thủ uống thêm sữa, mỗi ngày khoảng 1.000 ml để bổ sung đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu. Cũng trong thời gian HLV Park gắn bó cùng đội tuyển, VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro là nhà tài trợ sữa chính thức của U23 Việt Nam, đồng hành và chăm lo về dinh dưỡng cho các em.

HLV Park Hang Seo ngộ nghĩnh làm đại sứ thương hiệu ​ - ảnh 1 HLV Park Hang Seo là một trong những thành viên dễ thương nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam.

HLV Park cho biết: “Trước mỗi trận đầu chúng tôi đều có những tính toán chiến lược để tạo nên chiến thắng và các cầu thủ của tôi cần năng lượng để “đốt cháy” sân bóng trong 120 phút. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là “Uống Sữa Mỗi Ngày”. Bản thân tôi rất mê bóng đá và cực thích sữa ngon, do vậy khi đến thăm học viện bóng đá HAGL- JMG, tôi rất ấn tượng với việc mỗi cầu thủ từ nhỏ đến lớn đều uống sữa mỗi ngày, đặc biệt tôi mê ngay vị ngon của sữa VPMILK IQLAC PRO FOOTBALL. Tôi nhận thấy cách đầu tư và xây dựng nền tảng dinh dưỡng của VP MILK dành cho các cầu thủ CLB HAGL hay U23 Việt Nam đều rất chuyên nghiệp”.

HLV Park Hang Seo ngộ nghĩnh làm đại sứ thương hiệu ​ - ảnh 2 Ông Park Hang Seo và Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VP Milk Nguyễn Thị Thu Phương.

“Tôi mong muốn mỗi trẻ em đều hình thành thói quen tuân thủ kỷ luật trong những việc nhỏ nhất như việc Nhớ Uống Sữa IQLAC PRO Mỗi Ngày, đó là nền tảng để nâng cao thể lực, sức khỏe và chiều cao, là tố chất để thành công sau này”, HLV Park Hang-seo cho biết thêm.

Theo HLV Park Hang Seo, tại Hàn Quốc các cầu thủ đều tuân thủ rất nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng. Đây là nền tảng để cầu thủ Hàn Quốc có thể lực tốt, đủ khả năng đua sức với nhiều đội bóng châu Âu.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty VPMilk, chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác cùng HLV Trưởng Park Hang-seo, công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro mong muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày một cách tự nhiên nhất đến với các cầu thủ - thế hệ tài năng của đất nước, cùng các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá