HLV Park Hang Seo nhận tin không vui về hàng thủ U23 Việt Nam

TPO - Sau trận đấu với Syria tối 17/1, đội tuyển U23 Việt Nam đang gặp vấn đề về thể lực khá nan giải.

U23 Việt Nam đã vắt kiệt sức ở trận hoà 0-0 với Syria.
U23 Việt Nam đã vắt kiệt sức ở trận hoà 0-0 với Syria.

U23 Việt Nam đã cầm hoà Syria 0-0, kết quả đủ giúp thầy trò HLV Park Hang Seo giành vé vào tứ kết. Tuy nhiên, để được kết quả trên, các cầu thủ U23 Việt Nam đã phải hao tổn rất nhiều thể lực.

Ngày 18/1, theo kế hoạch U23 Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 16h chiều. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo cuối cùng đã quyết định cho toàn đội nghỉ ngơi. Các cầu thủ được nghỉ nguyên buổi sáng và sau đó đi xông hơi, trị liệu vào buổi chiều.

Thông tin từ đội bóng cho biết, U23 Việt Nam hiện có khoảng 7 trường hợp gặp vấn đề về thể lực, hoặc chấn thương bị tái phát. Đáng lo ngại hơn, trong số này nhiều vị trí ở hàng phòng ngự. Đây là tuyến quan trọng góp phần vào thành tích đoạt vé vào tứ kết của U23 Việt Nam.

Cụ thể, những cầu thủ này gồm Văn Hậu, Văn Thanh, Đình Trọng, Duy Mạnh và Tiến Dũng. Chưa kể, những vị trí ở tuyến trên cũng rất mệt mỏi vì phải vắt sức trước các đối thủ trội hơn về thể hình và thể lực. Như chia sẻ của đội trưởng Xuân Trường, U23 Việt Nam thậm chí không thể đi lại bình thường sau trận đấu với Syria.

Được biết, cả đội tuyển Iraq hôm nay cũng huỷ buổi tập trong kế hoạch để nghỉ ngơi. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 20/1 tại Thường Thục (giờ địa phương, 18h30 giờ Việt Nam). Theo HLV Park Hang Seo, vấn đề quan trọng với U23 Việt Nam lúc này không phải đối thủ mạnh ra sao, mà đội có kịp hồi phục thể lực hay không. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá