HLV Park Hang Seo nói gì trước trận Việt Nam đấu Jordan? ​

TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt mục tiêu giành được ít nhất 1 điểm ở trận đấu với Jordan diễn ra ngày mai, 27/3.

HLV Park Hang Seo muốn Việt Nam giành ít nhất 1 điểm trước Jordan.
HLV Park Hang Seo muốn Việt Nam giành ít nhất 1 điểm trước Jordan.

Do đã chắc suất vào VCK Asian Cup 2019, trận đấu ngày mai giữa Việt Nam và Jordan chỉ mang tính chất phân định ngôi vị nhất bảng. Việt Nam (9 điểm) cần đánh bại Jordan (11 điểm) để chiếm ngôi đầu bảng C.

Đánh giá về Jordan, HLV Park Hang Seo cho rằng đối thủ của đội tuyển Việt Nam ngày mai là đội bóng mạnh. “Các cầu thủ của họ có thể hình, thể lực và kỹ thuật rất tốt. Trong khi đó, chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu. Mặc dù vậy, đội sẽ biết phải làm gì ở trận đấu ngày mai”-ông Park Hang Seo cho biết.

Theo HLV Park Hang Seo, mục tiêu của Việt Nam luôn là hướng tới chiến thắng, hoặc ở trận đấu cụ thể phía trước với Jordan là giành được tối thiểu 1 điểm. Ông Park Hang Seo cũng nói, đội tuyển Việt Nam sẽ phải nỗ lực sau khi U23 Việt Nam vừa giành vị trí Á quân giải châu Á. “Người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đội tuyển. Chính vì thế, chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn. Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ tài năng, được rèn luyện qua các giải đấu và nhiều người trong số họ đang chơi bóng ở V-League”-ông Park Hang Seo nói.

HLV Park Hang Seo nói gì trước trận Việt Nam đấu Jordan?  ​ - ảnh 1 Lương Xuân Trường và các đồng đội có trận đầu tiên ở ĐTQG sau khi trở về từ giải U23 châu Á 2018.

Đội trưởng Đinh Thanh Trung cũng khẳng định, Việt Nam sẽ chơi với 100% khả năng ở trận đấu ngày mai. Thanh Trung cho biết dù hành trình di chuyển dài, đội đã kịp hồi phục thể lực, sẵn sàng cho cuộc chiến với Jordan. “Đây là trận đấu rất quan trọng, đội nào thắng sẽ giành ngôi nhất bảng. Chính vì vậy, chúng tôi đặt quyết tâm rất lớn phải chiến thắng”-Đinh Thanh Trung cho biết.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Jordan, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 23 tuyển thủ theo quy định, trong đó 14 người thuộc biên chế U23 Việt Nam vừa giành ngôi Á quân giải U23 châu Á như: tiền đạo Công Phượng, tiền Xuân Trường, Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng…Đội tuyển Việt Nam chỉ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu ngày mai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng