HLV Park Hang Seo nói gì về danh sách U23 Việt Nam dự Asiad 2018?

TPO - Ông Park Hang Seo gây bất ngờ với quyết định loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Asiad 2018. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc hôm nay không giải thích lý do.

HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018.
HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi loại thủ môn Đặng Văn Lâm khỏi danh sách dự Asiad 2018.

“Đầu tiên tôi cảm ơn tất cả sự cổ vũ khán giả, chúng tôi đã có 2 trận thắng và 1 trận hoà ở giải giao hữu lần này. Vô địch giải, tôi cảm ơn mọi người và cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực. Nhưng đây chỉ là giải giao hữu, mục tiêu là nâng cao năng lực cho các cầu thủ để hướng đến ASIAD 18. Về công bố danh sách, tôi đã gửi cho VFF, vấn đề công bố ra sao ở VFF”-HLV Park Hang Seo cho biết ở buổi họp báo sau trận đấu.

Theo HLV Park Hang Seo, về tiêu chí tuyển chọn thì có thể không bình đẳng tuyệt đối, thế nhưng ông đã tạo điều kiện để mọi cầu thủ được thi đấu ở giải tứ hùng vừa qua. Trường hợp Hồng Duy và Trọng Đại được ông Park Hang Seo giải thích do chấn thương nên không thể tham dự Asiad 2018. Ông Park Hang cho biết, mục tiêu của U23 Việt Nam ở vòng bảng Asiad 2018 là ngôi vị nhất bảng.

“Đối với chúng tôi, mỗi trận đấu của U23 Việt Nam tại ASIAD đều là trận chung kết.

Thực ra, các đội bảng D ASIAD 18 đều rất mạnh, kể cả Nhật. Chúng ta  quyết tâm sẽ giành ngôi đầu bảng, còn không sẽ rơi xuống vị trí thứ 2 nếu không quyết tâm có thể chúng ta sẽ bị loại”-HLV Park Hang Seo nói.

Ông Park Hang Seo hôm nay cũng dành lời khen ngợi cho hậu vệ trẻ Văn Đức (SLNA) với pha ghi bàn cân bằng tỉ số 1-1 gần cuối trận. Theo ông Park, Văn Đức đã chứng minh được năng lực ở VCK U23 châu Á 2018. Ở giải đấu này, anh cũng ghi bàn.

Ngày mai, U23 Việt Nam sẽ lên đường vào Bình Dương, tiếp tục quá trình chuẩn bị. Đội sẽ sang Indonesia để tham dự Asiad 2018 vào ngày 11/8.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá