Sự kiện: AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo nói gì về nỗi sợ Thái Lan?

TPO - Ông Park Hang Seo tự tin đội tuyển Việt Nam sẽ vượt qua được vấn đề về tâm lý khi đối diện với các đối thủ mạnh ở AFF Cup 2018, đặc biệt là Thái Lan.

HLV Park Hang Seo tin tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho AFF Cup 2018.
HLV Park Hang Seo tin tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho AFF Cup 2018.

Thái Lan luôn là đối thủ lớn nhất của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo từng thừa nhân tuyển Thái sẽ là thách thức của Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Qua nhiều giải đấu, tâm lý e ngại Thái Lan luôn là vấn đề được bị đặt ra đối với đội tuyển Việt Nam. Chia sẻ với báo chí chiều 4/11, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông và BHL đã trao đổi với các cầu thủ nhằm giúp đội tuyển Việt Nam vượt qua vấn đề này.

“Tuyển Việt Nam thường có tâm lý e dè khi gặp các đối thủ lớn như Thái Lan. Dữ liệu trước đây tôi phân tích, chúng ta thường nhận bàn thua ở phút đầu các hiệp đấu. Tôi đã làm việc để các cầu thủ để họ có tâm lý tốt ở AFF Cup 2018”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Theo ông Park Hang Seo, ông rất yên tâm với tâm lý, tinh thần của các cầu thủ. Ông Park cho biết sau thời gian chuẩn bị vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã đạt 90% yêu cầu. Đội sẽ dùng thời gian còn lại để hoàn thiện những điểm còn yếu.

Ông Park Hang Seo cho biết: “Tinh thần toàn đội lúc này rất tốt. Các cầu thủ đoàn kết, tinh thần quyết tâm cao. Chúng tôi đã sẵn sàng cho giải đấu”.

Theo kế hoạch, 9h05 ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân với tuyển Lào. Trận đấu diễn ra hồi 19h30 ngày 8/11. Tuyển Việt Nam sau đó sẽ về nước để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Malaysia, diễn ra ngày 16/11.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá