HLV Park Hang Seo: Olympic Việt Nam đã hơi căng thẳng

TPO - HLV Park Hang Seo cho rằng các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có phần căng thẳng khi đá với Hàn Quốc, và đây là một phần nguyên nhân dẫn tới thất bại 1-3.

HLV Park Hang Seo: Olympic Việt Nam đã hơi căng thẳng

Ở trận bán kết trên sân Pakansari chiều nay, Olympic Việt Nam đã thua Hàn Quốc 1-3. Bàn thắng duy nhất của Olympic Việt Nam do tiền vệ Minh Vương ghi từ một pha đá phạt trực tiếp. Kết quả này khiến Olympic Việt Nam không thể giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Đánh giá trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi nghĩ rằng khi vào hiệp 1, các cầu thủ đã hơi có chút căng thẳng và e ngại vì đối đầu với Hàn Quốc. Vì vậy họ chơi không được tốt. Hôm nay chúng ta phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh. Đội thua nhưng tôi nghĩ rằng các cầu thủ đã cố gắng hết khả năng”.

Theo HLV Park Hang Seo, nhận thấy tâm lý căng thẳng của các cầu thủ, ở thời gian giữa hiệp ông đã động viên toàn đội thi đấu tự tin. Ông Park cho rằng việc nhận bàn thua sớm cũng khiến Olympic Việt Nam gặp khó khăn.

Ở hiệp 2, Olympic Việt Nam đã chuyển sơ đồ từ 3 hậu vệ sang 4. Olympic Việt Nam sau đó chơi tốt hơn, cùng với việc có Minh Vương và Văn Quyết vào sân. “Hiệp 2, chúng ta chuyển từ 3 sang 4 hậu vệ vì tôi thấy Son Heung-min (tiền đạo Hàn Quốc) di chuyển từ cánh vào trung lộ. Tôi đã yêu cầu Đình Trọng dâng lên để bắt cậu ấy”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo ông Park Hang Seo, phía trước Olympic Việt Nam sẽ chuẩn bị cho trận tranh HCĐ. Ông Park cho biết BHL đã đưa ra một số điều chỉnh về nhân sự ở trận đấu hôm nay. “Chúng tôi xây dựng đội hình dựa theo điều kiện của các cầu thủ cũng như đối thủ của chúng ta. Tôi là người chịu trách nhiệm về chuyện đó. Kết quả trận đấu do tôi chịu trách nhiệm”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng