HLV Park Hang Seo phân thân ở hai đội tuyển

TP - HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam và U22 Việt Nam ở buổi tập chiều qua.

HLV Park Hang Seo hướng dẫn các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam tập luyện ảnh:  VSI
HLV Park Hang Seo hướng dẫn các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam tập luyện ảnh: VSI

Ông Park Hang Seo đang trải qua những ngày tất bật nhất khi vừa phải lo công việc ở đội tuyển U22 Việt Nam, vừa chịu trách nhiệm với đội tuyển quốc gia. Hôm qua, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã trực tiếp chỉ đạo và hướng dẫn các cầu thủ của cả hai đội.

Việc cả đội tuyển quốc gia và đội tuyển U22 Việt Nam cùng tập huấn tại sân Trung tâm Đào tạo trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ở lần tập trung này tạo điều kiện cho ông Park trực tiếp quán xuyến cả hai đội. Gánh nặng của nhà cầm quân người Hàn Quốc được san sẻ phần nào với sự hỗ trợ của đội trợ lý hùng hậu.

Buổi tập hôm qua của đội tuyển Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái. HLV Park Hang Seo đón nhận tin vui khi tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã trở lại luyện tập cùng các đồng đội. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cũng hội quân cùng toàn đội, sau hơn một tuần nghỉ ngơi để chữa trị bệnh đau mắt đỏ.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam vẫn còn thiếu nhóm cầu thủ Hà Nội FC do bận đá chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 với CLB 25.4 SC của CHDCND Triều Tiên sẽ diến ra trên sân Hàng Đẫy vào hôm nay, 25/9.

Bên cạnh đó, các cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài như Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense) và Đoàn Văn Hậu (Heereveen) cũng sẽ chỉ có mặt tại đội tuyển muộn nhất 48 tiếng trước trận đấu gặp Malaysia theo như quy định trả cầu thủ về phục vụ đội tuyển quốc gia của FIFA.

Về phía đội tuyển U22 Việt Nam, các cầu thủ tiếp tục tập luyện và làm quen mặt sân cỏ nhân tạo do môn bóng đá nam của SEA Games 30 sẽ sử dụng mặt sân này.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng chia sẻ: “Mặt sân cỏ nhân tạo cứng hơn, ảnh hưởng nhiều đến việc chuyền bóng. Các bạn đang chấn thương, gặp vấn đề ở cổ chân và đầu gối sẽ khó khăn hơn. Việc chuyển sang thi đấu sân cỏ nhân tạo rất khó khăn cho anh em trong đội. Ban huấn luyện chuẩn bị rất tốt cho các cầu thủ làm quen trong thời gian này. Em tin rằng đội tuyển U22 Việt Nam sẽ thích nghi tốt”.

Tuyển Việt Nam tập gì khi vắng bóng thầy Park?

Trong khi HLV Park Hang Seo dành thời gian cho U22 Việt Nam, các cầu thủ thuộc biên chế đội tuyển Việt Nam có buổi tập nhẹ nhàng, vui vẻ vào chiều nay (23/9).

Mục kích thầy Park rèn quân ở tuyển U22 Việt Nam

Chiều nay (23/9), HLV Park Hang Seo tạm "bỏ rơi" đội tuyển Việt Nam để dồn tâm sức rèn quân ở U22 Việt Nam.

Thầy Park chuẩn bị 'vũ khí' gì cho cuộc tiếp đón Malaysia?

Việc VFF và VPF tạo điều kiện để đội tuyển Việt Nam tập trung từ rất sớm là thuận lợi lớn để HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị và tính toán kỹ càng cho trận đấu gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá