HLV Park Hang Seo suýt đánh đòn học trò vì mải chơi điện tử

Một hậu vệ U23 Việt Nam suýt chút nữa đã bị thầy Park Hang Seo đánh đòn. Lý do là bởi anh quá mải chơi điện tử trong phòng.

HLV Park Hang Seo suýt đánh đòn học trò vì mải chơi điện tử
Đằng sau thành công vào đến trận chung kết U23 châu Á của U23 Việt Nam là những câu chuyện chưa kể thú vị về hậu trường đội bóng. Trong một cuộc giao lưu trực tuyến với người hâm mộ mới đây, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã tiết lộ anh suýt nữa đã bị thầy Park đánh đòn.
 
Số là khi đó, Văn Thanh đang mải chơi điện tử trong phòng thì có tiếng gõ cửa bên ngoài. Lúc đầu anh nghĩ đó chỉ là trò đùa nghịch ngợm của các đồng đội ranh mãnh giống như mọi lần trước đó nên mặc kệ, thản nhiên chơi điện tử tiếp. Khi tiếng gõ cửa ngày một nhiều và lớn hơn, tức mình Văn Thanh gọi với ra rằng cửa không khoá đâu.

Mở cánh cửa ra không phải là các đồng đội mà bất ngờ là thầy Park Hang Seo. Ông chầm chậm bước vào, tính giơ tay cho cậu học trò một trận đòn vì cắm đầu chơi điện tử quên giờ quên giấc. Rất may là theo phản xạ, Văn Thanh vội nhảy kịp lên giường, né đòn từ phía ông thầy của mình.
 
“Thầy Park là một người rất nghiêm khắc, coi trọng thời gian. Với ông, các cầu thủ phải tự giác tuân thủ những quy định được xem là bắt buộc. Bản thân ông cũng luôn cố gắng làm gương. Thông thường thì mỗi ngày, HLV Park Hang Seo cho chúng tôi khoảng 1 tiếng để chơi điện tử. Còn đâu, tất cả phải tập trung cho việc tập luyện và thi đấu”, Văn Thanh chia sẻ lại.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá