HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn

TPO - Chiều 7/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Côn Sơn (Giang Tô) để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 1
Tại Côn Sơn, U23 Việt Nam được BTC nước chủ nhà bố trí ở tại khách sạn Jinling Grand, chung với 3 đội bóng khác ở bảng D là U23 Hàn Quốc, Úc và Syria. Đây là khách sạn 5 sao, có đầy đủ phòng GYM, phòng bơi để phục vụ việc tập luyện tại chỗ của các đội.
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 2
Sau khi đội tuyển U23 nhận phòng, các cầu thủ đã được nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng đồng hồ. HLV Park Hang Seo sau đó cho toàn đội tập nhẹ tại phòng GYM của khách sạn. Buổi tập kéo dài chưa tới 30 phút, chủ yếu là các bài vận động làm ấm người. Trong lúc các cầu thủ tập dưới sự hướng dẫn của trợ lý trong BHL, ông Park Hang Seo chỉ trầm ngâm đứng ngoài quan sát.
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 3 Buổi tập kéo dài chưa tới 30 phút, chủ yếu là các bài vận động làm ấm người.
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 4 Tiền vệ Lương Xuân Trường làm động tác khởi động theo hướng dẫn của trợ lý.
 
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 5 Trong lúc các cầu thủ tập dưới sự hướng dẫn của trợ lý trong BHL, ông Park Hang Seo chỉ trầm ngâm đứng ngoài quan sát.
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 6 Khuôn mặt ông Park Hang Seo có lúc rất trầm ngâm
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 7 Có lúc, ông Park Hang Seo đi lại một mình ở hành lang ngoài phòng tập
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 8
HLV Park Hang Seo trầm ngâm xem U23 tập tại Côn Sơn - ảnh 9
U23 Việt Nam sau đó ăn tối ngay tại khách sạn rồi về phòng nghỉ ngơi. Tại Côn Sơn, trời mưa liên tục trong ngày, nhiệt độ buổi chiều rơi xuống dưới 4 độ C. Một thành viên BHL đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, thời tiết lạnh giá khiến các buổi tập của đội rất vất vả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng