HLV Park Hang Seo từ chối bình luận về lễ mừng công Olympic Việt Nam

TPO - Ông Park Hang Seo từ chối trả lời khi được hỏi tới lễ đón đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) trở về từ ASIAD 2018, trong đó có đội tuyển Olympic Việt Nam.

HLV Park Hang Seo không bình luận về kế hoạch vinh danh Olympic Việt Nam.
HLV Park Hang Seo không bình luận về kế hoạch vinh danh Olympic Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 2/9 đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ cùng với các thành viên đoàn TTVN đang có mặt tại ASIAD 2018 trở về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng. Đội sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào khoảng 12h30.

Tối cùng ngày, đoàn TTVN trong đó có đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tham dự lễ vinh danh tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Vì kế hoạch này, LĐBĐVN (VFF) và VPF đã có có kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu bán kết cúp Quốc gia 2018, trong đó cặp đấu Bình Dương-Hà Nội theo lịch ban đầu diễn ra ngày 5/9 sẽ lùi tới ngày 5/10. Lý do bởi Hà Nội có 7 cầu thủ vừa tham dự ASIAD 2018, chưa kịp hồi phục thể lực để thi đấu. Tuy nhiên, mới đây có tin phía CLB Bình Dương đã phản đối kế hoạch điều chỉnh trên và tuyên bố sẽ không tham dự trận đấu.

Trả lời báo chí Việt Nam tại Bogor, HLV Park Hang Seo cho biết ông không bình luận về kế hoạch vinh danh Olympic Việt Nam. “Tôi không có ý kiến gì về việc đó. Mọi người nên hỏi VFF”-HLV Park Hang Seo cho biết.

Với kết quả thua 3-4 UAE trong trận tranh HCĐ diễn ra chiều nay, Olympic Việt Nam đã kết thúc giải với vị trí thứ 4 chung cuộc. Đây là thành tích ngoài mong đợi của đội khi tham dự ASIAD 2018.

Trên thực tế, ASIAD 2018 được xác định là giải đấu quan trọng nhằm giúp Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 diễn ra trong ít tháng tới. HLV Park Hang Seo hôm nay cũng cho rằng, đây là hai giải đấu có tính chất khác với ASIAD 2018 nên Việt Nam phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá